วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
25 ม.ค. 61 | ประชุมคณะทำงานชี้แจงทำความเข้าใจโครงการฯ | 5 | 2,000.00 | ✔ | 1,120.00 | |
20 ก.พ. 61 | ประชุมคณะทำงาน | 10 | 1,000.00 | ✔ | 1,120.00 | |
11 พ.ค. 61 | ประชุมคณะทำงาน ร่วมกับ สจรส.มอ | 2 | 1.00 | ✔ | 200.00 | |
21 พ.ค. 61 | ประชุมคณะทำงาน | 10 | 1,000.00 | ✔ | 1,120.00 | |
6 มิ.ย. 61 | ลงพื้นที่ประสานงานอำเภอสิงหนคร | 5 | 1,000.00 | ✔ | 1,120.00 | |
26 มิ.ย. 61 | ประชุมคณะทำงาน | 10 | 10,000.00 | ✔ | 1,220.00 | |
11 ก.ค. 61 | ประชุมคณะทำงานร่วมกับสจรส.มอ. | 2 | 1,000.00 | ✔ | 200.00 | |
19 ก.ค. 61 | ประชุมคณะทำงาน | 10 | 0.00 | ✔ | 1,120.00 | |
7 ส.ค. 61 | ประชุมคณะทำงานและกลุ่มเป้าหมาย4อำเภอ เพื่อร่วมวางแผนการดำเนินงานโครงการต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ | 40 | 2,000.00 | ✔ | 13,668.00 | |
7 ก.ย. 61 | ลงพื้นที่เก็บข้อมูลอำเภอระโนด | 2 | 2,000.00 | ✔ | 800.00 | |
8 ก.ย. 61 | ลงพื้นที่เก็บข้อมูลอำเภอกระแสสินธุิ์ | 4 | 1,000.00 | ✔ | 1,200.00 | |
5 ต.ค. 61 | ประชุมคณะทำงานร่วมกับสจรส.มอ. | 2 | 1,000.00 | ✔ | 200.00 | |
15 ต.ค. 61 | ประชุมวางแผนจัดการท่องเที่ยวคาบสมุทรสทิงพระ | 4 | 1,000.00 | ✔ | 500.00 | |
19 พ.ย. 61 | ประชุมโปรแกรมท่องเที่ยวร่วมกับครัวใบโหนด | 10 | 2,000.00 | ✔ | 300.00 | |
24 พ.ย. 61 | จัดโปรแกรมท่องเที่ยววัฒนธรรมอาหารอำเภอสิงหนคร ครั้งที่1 | 30 | 0.00 | ✔ | 8,600.00 | |
25 พ.ย. 61 | จัดโปรแกรมท่องเที่ยววัฒนธรรมอาหารอำเภอกระแสสินธิ์ ครั้งที่2 | 15 | 5,000.00 | ✔ | 10,500.00 | |
1 ธ.ค. 61 | จัดโปรแกรมท่องเที่ยววัฒนธรรมอาหาร อำเภอสทิงพระ ครั้งที่3 | 30 | 10,000.00 | ✔ | 9,800.00 | |
2 ธ.ค. 61 | จัดโปรแกรมท่องเที่ยววัฒนธรรมอาหาร อำเภอระโนด ครั้งที่ 4 | 15 | 5,000.00 | ✔ | 9,910.00 | |
7 ธ.ค. 61 | ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการ | 10 | 2,000.00 | ✔ | 500.00 | |
25 ม.ค. 62 | เรียบเรียงข้อมูล เมนูอาหารคาบสมุทรสทิงพระ และจัดทำรายงาน | 2 | 5,000.00 | ✔ | 16,802.00 | |
รวม | 218 | 52,001.00 | 20 | 80,000.00 |
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ