โครงการพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ
ประชุมโปรแกรมท่องเที่ยวร่วมกับครัวใบโหนด19 พฤศจิกายน 2561
19
พฤศจิกายน 2561รายงานจากพื้นที่ โดย areeandaman
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อวางแผนทดลองลงพื้นที่การท่องเที่ยวร่วมกับครัวใบโหนด
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
เวลา 13.00 น. หัวหน้าโครงการ นายสิทธิศักดิ์ ตันมงคล เข้าพบกับนายสามารถ สะกวี และคณะ กลุ่มครัวใบโหนด เพื่อประสานงานในการดำเนินงานที่ร้านครัวใบโหนด และกำหนดวันท่องเที่ยวรอบทดลอง จำนวน 4 พื้นที่ คาบสมุทรสทิงพระ เพื่อนาไปใช้เป็นข้อมูลในการพัฒนางาน
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
มีแผนการจัดท่องเที่ยวทดลองร่วมกับกลุ่มเครือข่ายครัวใบโหนด
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
เกือบได้ตามเป้าหมาย (2)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
หัวหน้าโครงการ นายสิทธิศักดิ์ ตันมงคล ,นายสามารถ สะกวี และคณะ กลุ่มครัวใบโหนด
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
-
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ