สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

โครงการพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ

เรียบเรียงข้อมูล เมนูอาหารคาบสมุทรสทิงพระ และจัดทำรายงาน25 มกราคม 2562
25
มกราคม 2562รายงานจากพื้นที่ โดย areeandaman
circle
วัตถุประสงค์

เรียบเรียงข้อมูล จัดทำร่างเอกสาร ตำรับอาหารพื้นบ้านของคาบสมุทรสทิงพระ และจัดทำรายงานในระบบเว้ปไซต์ 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

เรียบเรียงข้อมูล จัดทำร่างเอกสาร ตำรับอาหารพื้นบ้านของคาบสมุทรสทิงพระ และจัดทำรายงานในระบบเว้ปไซต์ 

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

เกิดข้อมูลร่างเอกสาร ตำรับอาหารพื้นบ้านของคาบสมุทรสทิงพระ และรายงานในระบบเว้ปไซต์  รายงานการเงิน

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 3 คน จากที่ตั้งไว้ 2 คน
ประกอบด้วย

ผู้รับผิดชอบโครงการ นักวิจัย

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-