1 เวทีปรึกษาหารือการจัดทำยุทธศาสตร์ของคณะทำงานและเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง | กลุ่มเป้าหมาย (คน) |
งบกิจกรรม (บาท) |
ทำแล้ว |
ใช้จ่ายแล้ว (บาท) |
||
วันที่ | กิจกรรมย่อย | 55 | 70,000.00 | 2 | 64,721.00 | |
21 - 22 มิ.ย. 64 | เวทีปฎิบัติการจัดทำยุทธศาสตร์ระดับพื้นที่จังหวัดชุมพร(แผนธุรกิจชุมชน) | 20 | 27,000.00 | ✔ | 25,856.00 | |
24 มิ.ย. 64 | เวทีปฎิบัติการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารปลอดภัยระดับพื้นที่จังหวัดชุมพร | 35 | 43,000.00 | ✔ | 38,865.00 | |
hourglass_emptyไม่มีกลุ่มกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) |
งบกิจกรรม (บาท) |
ทำแล้ว |
ใช้จ่ายแล้ว (บาท) |
||
วันที่ | กิจกรรม | 271 | 301,655.00 | 3 | 79,365.00 | |
13 ต.ค. 63 | จัดเวทีปฏิบัติการจัดทำยุทธศาสตร์ระดับพื้นที่/จังหวัดชุมพร (กลุ่มเกษตรกรสุขภาพ) | 50 | 152,000.00 | ✔ | 29,710.00 | |
23 - 25 ต.ค. 63 | การประชุมเชิงปฎิบัติการจัดทำยุทธศาสตร์เกาตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพระดับพื้นที่จังหวัดชุมพร | 35 | 30,080.00 | ✔ | 30,080.00 | |
9 ธ.ค. 63 | การประชุมจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับพื้นที่(สมัชชาพลเมืองชุมพร) | 66 | 19,575.00 | ✔ | 19,575.00 | |
22 ม.ค. 64 | คณะทำงานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน /ติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงาน | 40 | 40,000.00 | - | ||
12 มี.ค. 64 | เวทีรับฟังความเห็นจากผู้แทนเกษตรกรและ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ร่วมพิจารณา ร่างยุทธศาสตร์เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ ในระดับจังหวัด | 80 | 60,000.00 | - |
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ