เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ ชุมพร
เวทีปฎิบัติการจัดทำยุทธศาสตร์ระดับพื้นที่จังหวัดชุมพร(แผนธุรกิจชุมชน)6 ตุลาคม 2564
6
ตุลาคม 2564รายงานจากพื้นที่ โดย Kero
-
-
-
-
-
-
อบรมพัฒนาผู้ประกอบการ ชุมพร 21 22-6-64.pdf
-
อบรมพัฒนาผู้ประกอบการ ชุมพร 21 22-6-64.docx
-
แบบฟอรืมจัดทำแผนการผลิตรายครัวเรือ่น-องค.docx
circle
วัตถุประสงค์
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
การจัดทำแผนธุรกิจชุมชน 1) กระบวนทัศน์ใหม่สำหรับผู้ประกอบการ 2)กระบวนการตัดสินใจเพื่อการเข้าสู่การประกอบการ 3)กลุ่มย่อยฝึกปฏิบัติ วิเคราะห์ข้อมูลการผลิตตามประเภทสินค้าและบริการ 3)จัดทำแผนธุรกิจของสถาบันเกษตรกร และนำเสนอเพื่อให้ความเห็น 4)ทบทวนแผนธุรกิจชุมชนของสถาบันเกษตรกร/วิสาหกิจชุมชน 5)ขั้นตอนและวิธีการจัดทำแผนการผลิตรายครัวสมาชิก
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
1)ผู้เข้าร่วมเข้าใจกระบวนการจัดทำแผนธุรกิจชุมชนที่ตั้งอยู่ฐานข้อมูลศักยภาพขององค์กรและมวลสมาชิก
2)ได้ร่างแผนธุรกิจชุมชน ของสถาบันเกษตรกร 15 สถาบันเกษตรกร
3) ได้แผนงานโครงการระดับองค์กร/พื้นที่ เพื่อนำมาบรรจุในแผนยุทธศาสตร์เกาตรและอาหารจังหวัดชุมพร
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
()
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ