ชื่อโครงการ | เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ นครศรีธรรมราช |
ภายใต้โครงการ | เกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ |
ภายใต้องค์กร | สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.) |
รหัสโครงการ | |
วันที่อนุมัติ | 1 กรกฎาคม 2563 |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | - |
งบประมาณ | 0.00 บาท |
ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | |
ผู้รับผิดชอบโครงการ | |
เบอร์โทรผู้รับผิดชอบโครงการ | |
อีเมล์ผู้รับผิดชอบโครงการ | |
พี่เลี้ยงโครงการ | |
พื้นที่ดำเนินการ | จังหวัดนครศรีธรรมราช |
ละติจูด-ลองจิจูด | place |
สถานการณ์ปัญหา | ขนาด |
---|
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี |
---|
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | |||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |
hourglass_emptyไม่มีกลุ่มกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) |
งบกิจกรรม (บาท) |
ทำแล้ว |
ใช้จ่ายแล้ว (บาท) |
||
วันที่ | กิจกรรม | 104 | 101,000.00 | 4 | 91,180.00 | |
30 พ.ย. 63 | ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช | 20 | 15,000.00 | ✔ | 14,416.00 | |
28 ธ.ค. 63 | ประชุมปรึกษาหารือการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการทำเกษตรผสมผสานในสวนยางพารา | 4 | 6,000.00 | ✔ | 5,564.00 | |
15 ก.พ. 64 | ประชุมหารือการขับเคลื่อนงานตลาดปลอดภัยในพื้นที่อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช | 30 | 30,000.00 | ✔ | 0.00 | |
22 มี.ค. 64 | ประชุมการจัดทำแผนขับเคลื่อนอาหารปลอดภัย (ตลาดปลอดภัย) อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช | 50 | 50,000.00 | ✔ | 71,200.00 |
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 2563 15:08 น.
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ