สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 การจัดทำข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัด : เกิดข้อมูลสถานกาณ์ข้าวปศุสัตว์ อาหารทะเลพืชผักผลไม้

 

2 การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านโภชนาการ
ตัวชี้วัด : เกิดกลไกราะบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) การจัดทำข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร (2) การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านโภชนาการ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh