แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | การจัดทำข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร ตัวชี้วัด : เกิดข้อมูลสถานกาณ์ข้าวปศุสัตว์ อาหารทะเลพืชผักผลไม้ |
||||||
2 | การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านโภชนาการ ตัวชี้วัด : เกิดกลไกราะบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร |