ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | การจัดการความมั่นคงทางอาหาร ตัวชี้วัด : จัดทำข้อมูลพื้นฐานเกียวกับแหล่งผลิตอาหารของแต่ละบริบทพื้นที่ในตำบลหูล่องเช่น ข้าว ปศุสัตว์ พืชผัก ผลไม้ ในประเด็นสำคัญดังนี้ 1. สถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท เช่นพื้นที่ผลิต วัตถุประสงค์การผลิต (ผลิตเพื่อบริโภค จำหน่าย หรือทั้งบริโภคและจำหน่าย การแปรรูป ) รูปแบบการผลิต (แบบอินทรีย์ แบบเคมีและแบบผสมผสาน) 2. กลุ่มเครือข่ายที่เกียวข้องกับการผลิต จำหน่าย บริโภค ระบบการตลาดภายในตลาดภายนอกชุมชนของผลผลิตแต่ละประเภท 3. ระบบการกระจายผลผลิตของ ผลผลิตแต่ละประเภท 4. หน่วยงานที่มีหน้าที่ในการให้การสนับสนุน หรือขับเคลื่อนการดำเนินงานแต่ละประเภทของผลผลิต |
||||
2 | การจัดทำข้อมูลสการณ์ด้านอาหารปลอดภัย ตัวชี้วัด : กลไกระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร |
||||
3 | การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ ตัวชี้วัด : กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ กลุ่มเด็ก 0 -3 กลุ่มเด็ก 3 -5 กลุ่มเด็ก 6 -14 ผู้สูงอายุ |
||||
4 | การกำหนดเป้าหมายหรือภาพอนาคตของชุมชน ตัวชี้วัด : กำหนดเป้าหมายอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหารที่ปลอดภัย |
||||
5 | การกำหนดยุทสาตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางด้านอาหารอาหารปลอดภัย ตัวชี้วัด : กำหนดเป้าหมายประเด็นความมั่นคงทางอาหารอาหารปลอดภัยและ โภชนาการที่สมวัย |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |
---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |