ชื่อโครงการ | ตำบลบูรณาการอาหารตำบลหูล่อง นครศรีธรรมราช |
ภายใต้โครงการ | แผนงานโซนใต้กลาง |
ภายใต้องค์กร | สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.) |
รหัสโครงการ | |
วันที่อนุมัติ | |
ระยะเวลาดำเนินโครงการ | 1 กันยายน 2559 - 28 กุมภาพันธ์ 2560 |
งบประมาณ | 80,000.00 บาท |
ชื่อองค์กรที่รับผิดชอบ | |
ผู้รับผิดชอบโครงการ | นายพรเทพเซ่งรักษา |
เบอร์โทรผู้รับผิดชอบโครงการ | |
อีเมล์ผู้รับผิดชอบโครงการ | |
พี่เลี้ยงโครงการ | นางสาววรรณาสุวรรณชาตรี,นางสาวพีรยาจินดามณี,นายวรวิชญ์กฐินหอม |
พื้นที่ดำเนินการ | ตำบลหูล่อง |
ละติจูด-ลองจิจูด | 8.3169452286941,100.20207434893place |
งวด | วันที่งวดโครงการ | วันที่งวดรายงาน | งบประมาณ (บาท) | |||
---|---|---|---|---|---|---|
จากวันที่ | ถึงวันที่ | จากวันที่ | ถึงวันที่ | |||
1 | 1 ก.ย. 2559 | 30 พ.ย. 2559 | 1 ก.ย. 2559 | 31 มี.ค. 2560 | 36,000.00 | |
2 | 1 ธ.ค. 2559 | 31 พ.ค. 2560 | 1 เม.ย. 2560 | 30 มิ.ย. 2560 | 40,000.00 | |
3 | 1 มิ.ย. 2560 | 15 มิ.ย. 2560 | 4,000.00 | |||
รวมงบประมาณ | 80,000.00 |
สถานการณ์ปัญหา | ขนาด |
---|
ความสำคัญของโครงการ สถานการณ์ หลักการและเหตุผล
วัตถุประสงค์/ตัวชี้วัดความสำเร็จ | ขนาดปัญหา | เป้าหมาย 1 ปี | |
---|---|---|---|
1 | การจัดการความมั่นคงทางอาหาร จัดทำข้อมูลพื้นฐานเกียวกับแหล่งผลิตอาหารของแต่ละบริบทพื้นที่ในตำบลหูล่องเช่น ข้าว ปศุสัตว์ พืชผัก ผลไม้ ในประเด็นสำคัญดังนี้
|
||
2 | การจัดทำข้อมูลสการณ์ด้านอาหารปลอดภัย กลไกระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร |
||
3 | การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ กลุ่มเด็ก 0 -3 กลุ่มเด็ก 3 -5 กลุ่มเด็ก 6 -14 ผู้สูงอายุ |
||
4 | การกำหนดเป้าหมายหรือภาพอนาคตของชุมชน กำหนดเป้าหมายอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหารที่ปลอดภัย |
||
5 | การกำหนดยุทสาตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางด้านอาหารอาหารปลอดภัย กำหนดเป้าหมายประเด็นความมั่นคงทางอาหารอาหารปลอดภัยและ โภชนาการที่สมวัย |
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | |||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |
โครงการเข้าสู่ระบบเมื่อวันที่ 4 ส.ค. 2559 09:46 น.