สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

แผนงานกลาง ระบบอาหาร นครศรีธรรมราช พัทลุง และสงขลา

ประชุมปรึกษาหารือคณะทำงานพัฒนาแผนยุทธศาสตร์จังหวัดสงขลา ครั้งที่ 4 วันที่ 20 มิถุนายน 2559 เวลา 09:00-12:00 น. ณ ห้องประชุม 1401 ชั้น 14 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผู้เข้าร่วมประชุม 10 คน 20 มิถุนายน 2559
20
มิถุนายน 2559รายงานจากพื้นที่ โดย dezine
circle
วัตถุประสงค์

กำหนดเป้าประสงค์ยุทธศาสตร์

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

Grouping ยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจและด้านการศึกษา

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม


  1. ยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจ กำหนดประเด็นตั้งต้นในการอภิปราย เปิดเวทีให้ key stakeholders แสดงความคิดเห็น คือ
  • การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน ด้านการเกษตร อาหาร และการท่องเที่ยวชุมชนโดยเพิ่มมูลค่าในเชิงปริมาณ และคุณภาพ โดยการทำ Matching Model ระหว่างภาคเอกชน ชุมชน และวิชาการ,
  • ยกระดับผลผลิต OTOP โดยเชื่อมโยงกับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมหรือการท่องเที่ยวเชิงนิเวศชุมชน
  1. ยุทธศาสตร์ด้านการศึกษา มีประเด็นตั้งต้นในการอภิปราย เปิดเวทีให้ key stakeholders แสดงความคิดเห็น คือ

- คุณภาพการศึกษา เน้นให้คนสงขลามีความรู้ และมีคุณธรรม - ยกระดับการศึกษาของจังหวัดสงขลา เพื่อพัฒนาเมืองสงขลา
- ยกระดับงานวิจัย หรือนวัตกรรม เพื่อเอื้อต่อการส่งเสริมด้านการเกษตร เป็นต้น

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-