สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

แผนงานกลาง ระบบอาหาร นครศรีธรรมราช พัทลุง และสงขลา

ประชุมปรึกษาหารือคณะทำงานพัฒนาแผนยุทธศาสตร์จังหวัดสงขลา ครั้งที่ 3 วันที่ 14 มิถุนายน 2559 มีเวลา 13:00-16:00 น. ณ ห้องประชุม 1401 ชั้น 14 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผู้เข้าร่วมประชุม 11 คน 14 มิถุนายน 2559
14
มิถุนายน 2559รายงานจากพื้นที่ โดย dezine
circle
วัตถุประสงค์

กำหนดเป้าประสงค์ยุทธศาสตร์

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

รวบรวมยุทธศาสตร์ ทบทวน Grouping ประเด็นสำคัญ

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

กำหนดเป้าประสงค์ยุทธศาสตร์


ด้านสังคม

  • การเพิ่มขีดความสามารถ / ศักยภาพของคนสงขลา

  • การสร้างชุมชนเข้มแข็ง

ด้านสุขภาพ

  • การเป็นศูนย์กลางด้านสุขภาพของภาคใต้

  • การเป็นศูนย์กลางอาหาร เน้นความมั่นคงทางอาหารและวัฒนธรรมอาหาร

สิ่งแวดล้อม

  • การจัดการน้ำ

  • การจัดการขยะ

  • การจัดการ

การกำหนดกลุ่มเป้าหมายการทำแผน /โครงการทั้ง 3 ยุทธศาสตร์รวมหน่วยงาน ทั้งหมด 51 หน่วยงานประกอบด้วยหน่วยงานรัฐ อปท. มหาวิทยาลัย และเอกชน

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 11 คน จากที่ตั้งไว้ 11 คน
ประกอบด้วย
  1. ผศ.ดร.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ ม.อ.
  2. ดร.สมพร  สิริโปราณานนท์ หอการค้าจังหวัดสงขลา
  3. คุณชิต สง่ากุลพงศ์ มูลนิธิชุมชนสงขลา
  4. คุณวรพจน์ ศิวิโรจน์ กองวิชาการและแผนงาน เทศบาลนครหาดใหญ่
  5. คุณธันยนันท์ ทันหะวาสวริศรา นักวิเคราะห์แผน เทศบาลนครหาดใหญ่
  6. คุณสิษฏ์ปัญญ์ ทวีรัตน์ เทศบาลนครหาดใหญ่
  7. คุณปราโมทย์  จูฑาพร ข้าราชการเกษียณ
  8. คุณกิตติเทพ  ถาวรสุข ภาคเอกชน
  9. คุณวรรณา สุวรรณชาตรี สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ ม.อ.
  10. คุณสิริมนต์  ชีวะอิสระกุล สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ ม.อ.
  11. คุณพีรยา  จินดามณี สถาบันการจัดการระบบสุขภาพ ม.อ.
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-