สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

แผนงานกลาง ระบบอาหาร นครศรีธรรมราช พัทลุง และสงขลา

การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย15 กันยายน 2559
15
กันยายน 2559รายงานจากพื้นที่ โดย wanna
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อพัฒนาโครงการการจัดการด้านอาหารและโภชนาการในระดับท้องถิ่นของจังหวัดนครศรีธรรมราช

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  1. แลกเปลี่ยนรูปแบบการทำงานบูรณาการระบบอาหารของจังหวัดสงขลา
  2. แนวทางการพัฒนาโครงการการจัดการด้านอาหารและโภชนาการในท้องถิ่นของจังหวัดนครศรีธรรมราช
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

-

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 43 คน จากที่ตั้งไว้ 45 คน
ประกอบด้วย

นักวิชาการสถาบันการจัดการระบบสุขภาพ ผู้แทนจาก อบต.ไสหร้า เทศบาลตำบลจันดี  อบต. นางหลง อบต.เขาแก้ว อบต.หูล่อง สมาคมสื่อชุมชนภาคใต้นครศรีธรรมราช

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-