แบบรายงานการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์
รายงานฉบับสมบูรณ์
“ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) ”
จังหวัดสงขลา
หัวหน้าโครงการ
นางสาวกชพร มุสิกะรักษ์ (0910411229)
ชื่อโครงการ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา)
ที่อยู่ จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) " ดำเนินการในพื้นที่ จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 20,000.00 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ
บทคัดย่อ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
วัตถุประสงค์โครงการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
กลุ่มเป้าหมาย
ผลลัพธ์ที่ได้
การประเมินผล
ปัญหาและอุปสรรค
ข้อเสนอแนะ
เอกสารประกอบอื่นๆ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
จากการสำรวจภาวะโภชนาการของนักเรียน พบว่า
-มีนักเรียนร้อยละ 10 มีน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ที่กำหนด
-วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารอาจมีสารปนเปื้อนต่างๆ เช่น ยากำจัดศัตรูพืช เป็นต้น ซึ่งไม่ปลอดภัยในการนำมาปรุงอาหารเพื่อบริโภค
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลอดช่วงการศึกษา โดยใช้ผลผลิตทางการเกษตรที่ผลิตขึ้นภายในโรงเรียนประกอบอาหาร
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ด้านการทำการเกษตร ด้านอาหารโภชนาการ และสุขภาพอนามัย
- เพื่อส่งเสริมให้เกิดการบูรณาการการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันกับการเรียนการสอนในหลักสูตร
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- ดำเนินงานตามโครงการ
- จัดเตรียแปลงผักสวนครัว
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6
35
นักเรียนชั้นอนุบาล - นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
105
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
- นักเรียนในโรงเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลาดปีการศึกษา
- นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจในารทำเกษตร ด้านโภชนาการอาหาร และสุขอนามัย
- เกิดกิจกรรมบูรณาการในโรงเรียนกับหลักสูตรการเรียนการสอน
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์**
กิจกรรมของโครงการ ผลผลิต* ผลผลิตที่ตั้งไว้ ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง
1. ประุชุุมคณะครูและบุคคลากร
วันที่ 18 ธันวาคม 2561กิจกรรมที่ทำ
ประุชุุมคณะครูและบุคคลากร
1.ชี้แจงรายละเอียดโครงการ วัตถุประสงค์
2.ทำข้อตกลงในการทำกิจกรรม
3.เลือกสถานที่ดำเนินงานโครงการ
4.เลือกพันธุ์ผักสวนครัวที่จะปลูก
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
- ผลผลิต ได้เลือกพันธ์ุผักบุ้ง ผักกาด มะเขือ ถั่วฝักยาว ตงกวา โหรพา ในการทำโครงการ ได้ข้อตกลงและแนวดำเนินการโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน
- ผลลัพธ์ที่ได้คือ ข้อตกลงและแนวดำเนินการโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน
10
0
2. จัดทำโครงการ
วันที่ 20 ธันวาคม 2561กิจกรรมที่ทำ
จัดทำโครงการตามข้อตกลงการประชุม
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
เตรียมจัดทำโครงการเกษตรเพื่่ออาหารกลางวัน
0
0
3. ดำเนินงานตามโครงการ
วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562กิจกรรมที่ทำ
- จัดเตรียมสถานที่ดำเนินโครงการ
- จัดหาวัสดุและอุปกรณ์ เช่น กะบะปลูก ท่อซีเมนต์ เมล็ดพันธ์ เป็นต้น
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
ทางโรงเรียนมีการจัดเตรียมสถานที่ดำเนินกิจกรรม และวัสดุอุปกรณ์สำหรับดำเนินกิจกรรม
0
0
4. จัดเตรียแปลงผักสวนครัว
วันที่ 30 พฤษภาคม 2562กิจกรรมที่ทำ
จัดเตรียแปลงผักสวนครัว
1.ประชุมชี้แจงการดำเนินงาน
2.แบ่งงาน มอบหมายความรับผิดชอบให้นักเรียนแต่ละห้อง
3.นักเรียนแต่ละห้องร่วมกันขนดินใส่กะบะปลูก
4.หว่านเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว
5.รดน้ำ และดูแลตามความรับผิดชอบ
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
- ผลผลิตที่เกิดขึ้น
1.นักเรียนเตรียมแปลงกะบะปลูกและหว่านเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว
1.1 ระดับชั้นอนุบาล 6 กะบะ
1.2 ระดับชั้นประถมศึกษา 10 กะบะ
- ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น โรงรียนมีการเตรียมแปลงกะบะปลูกและทำการหว่านเมล็ดผักสวนครั้ว
110
0
5. เก็บผลผลิตผักบุ้งนักเรียน ป.1
วันที่ 10 มิถุนายน 2562กิจกรรมที่ทำ
วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ครูและนักเรียนชั้น ป 1 ร่วมกันเก็บเกี่ยวผลผลิตผักบุ้ง 10 กิโลกรัม ผักกาดจำนวน 5 กิโลกรัม ในผักสวนครัวประเภท มะเขือ แตงกวา โหรพา ยังไม่ใหผลผลิต จึงไม่สามารถเก็บเกี่ยวได้
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
ครูและนักเรียนชั้น ป 1 ร่วมกันเก็บเกี่ยวผลผลิตผักบุ้ง 10 กิโลกรัม ผักกาดจำนวน 5 กิโลกรัม
17
0
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ สถานการณ์ เป้าหมาย ผลผลิต อธิบาย
1
เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลอดช่วงการศึกษา โดยใช้ผลผลิตทางการเกษตรที่ผลิตขึ้นภายในโรงเรียนประกอบอาหาร
ตัวชี้วัด : มีพืชผัก ปลา สนับสนุนอาหารกลางวันของโรงเรียน
0.00
2
เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ด้านการทำการเกษตร ด้านอาหารโภชนาการ และสุขภาพอนามัย
ตัวชี้วัด : 1 นักเรียนแต่ละระดับชั้น ปลูกพืชคนละ 1 แปลงเกษตรในโรงเรียน
2 นักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 4-5 จำนวน 35 คน เลี้ยงปลาในสระของโรงเรียน
0.00
3
เพื่อส่งเสริมให้เกิดการบูรณาการการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันกับการเรียนการสอนในหลักสูตร
ตัวชี้วัด : นักรียน ครู ผู้ปกครอง ได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์แะดูแลนักเรียน
0.00
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
140
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6
35
นักเรียนชั้นอนุบาล - นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
105
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค สาเหตุ ข้อเสนอแนะ
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
................................
( นางสาวกชพร มุสิกะรักษ์ (0910411229) )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......
“ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) ”
จังหวัดสงขลาหัวหน้าโครงการ
นางสาวกชพร มุสิกะรักษ์ (0910411229)
ชื่อโครงการ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา)
ที่อยู่ จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) " ดำเนินการในพื้นที่ จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 20,000.00 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ | |
บทคัดย่อ | |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล | |
วัตถุประสงค์โครงการ | |
กิจกรรม/การดำเนินงาน | |
กลุ่มเป้าหมาย | |
ผลลัพธ์ที่ได้ | |
การประเมินผล | |
ปัญหาและอุปสรรค | |
ข้อเสนอแนะ | |
เอกสารประกอบอื่นๆ |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
จากการสำรวจภาวะโภชนาการของนักเรียน พบว่า
-มีนักเรียนร้อยละ 10 มีน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ที่กำหนด
-วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารอาจมีสารปนเปื้อนต่างๆ เช่น ยากำจัดศัตรูพืช เป็นต้น ซึ่งไม่ปลอดภัยในการนำมาปรุงอาหารเพื่อบริโภค
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลอดช่วงการศึกษา โดยใช้ผลผลิตทางการเกษตรที่ผลิตขึ้นภายในโรงเรียนประกอบอาหาร
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ด้านการทำการเกษตร ด้านอาหารโภชนาการ และสุขภาพอนามัย
- เพื่อส่งเสริมให้เกิดการบูรณาการการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันกับการเรียนการสอนในหลักสูตร
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- ดำเนินงานตามโครงการ
- จัดเตรียแปลงผักสวนครัว
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้ | |
---|---|---|
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 | 35 | |
นักเรียนชั้นอนุบาล - นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 | 105 |
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
- นักเรียนในโรงเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลาดปีการศึกษา
- นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจในารทำเกษตร ด้านโภชนาการอาหาร และสุขอนามัย
- เกิดกิจกรรมบูรณาการในโรงเรียนกับหลักสูตรการเรียนการสอน
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์** กิจกรรมของโครงการ | ผลผลิต* | |
---|---|---|
ผลผลิตที่ตั้งไว้ | ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง | |
1. ประุชุุมคณะครูและบุคคลากร |
||
วันที่ 18 ธันวาคม 2561กิจกรรมที่ทำประุชุุมคณะครูและบุคคลากร ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
|
10 | 0 |
2. จัดทำโครงการ |
||
วันที่ 20 ธันวาคม 2561กิจกรรมที่ทำจัดทำโครงการตามข้อตกลงการประชุม ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเตรียมจัดทำโครงการเกษตรเพื่่ออาหารกลางวัน
|
0 | 0 |
3. ดำเนินงานตามโครงการ |
||
วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562กิจกรรมที่ทำ- จัดเตรียมสถานที่ดำเนินโครงการ - จัดหาวัสดุและอุปกรณ์ เช่น กะบะปลูก ท่อซีเมนต์ เมล็ดพันธ์ เป็นต้น ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นทางโรงเรียนมีการจัดเตรียมสถานที่ดำเนินกิจกรรม และวัสดุอุปกรณ์สำหรับดำเนินกิจกรรม
|
0 | 0 |
4. จัดเตรียแปลงผักสวนครัว |
||
วันที่ 30 พฤษภาคม 2562กิจกรรมที่ทำจัดเตรียแปลงผักสวนครัว 1.ประชุมชี้แจงการดำเนินงาน 2.แบ่งงาน มอบหมายความรับผิดชอบให้นักเรียนแต่ละห้อง 3.นักเรียนแต่ละห้องร่วมกันขนดินใส่กะบะปลูก 4.หว่านเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัว 5.รดน้ำ และดูแลตามความรับผิดชอบ ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
|
110 | 0 |
5. เก็บผลผลิตผักบุ้งนักเรียน ป.1 |
||
วันที่ 10 มิถุนายน 2562กิจกรรมที่ทำวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ครูและนักเรียนชั้น ป 1 ร่วมกันเก็บเกี่ยวผลผลิตผักบุ้ง 10 กิโลกรัม ผักกาดจำนวน 5 กิโลกรัม ในผักสวนครัวประเภท มะเขือ แตงกวา โหรพา ยังไม่ใหผลผลิต จึงไม่สามารถเก็บเกี่ยวได้ ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นครูและนักเรียนชั้น ป 1 ร่วมกันเก็บเกี่ยวผลผลิตผักบุ้ง 10 กิโลกรัม ผักกาดจำนวน 5 กิโลกรัม
|
17 | 0 |
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลอดช่วงการศึกษา โดยใช้ผลผลิตทางการเกษตรที่ผลิตขึ้นภายในโรงเรียนประกอบอาหาร ตัวชี้วัด : มีพืชผัก ปลา สนับสนุนอาหารกลางวันของโรงเรียน |
0.00 | |||
2 | เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ด้านการทำการเกษตร ด้านอาหารโภชนาการ และสุขภาพอนามัย ตัวชี้วัด : 1 นักเรียนแต่ละระดับชั้น ปลูกพืชคนละ 1 แปลงเกษตรในโรงเรียน 2 นักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 4-5 จำนวน 35 คน เลี้ยงปลาในสระของโรงเรียน |
0.00 | |||
3 | เพื่อส่งเสริมให้เกิดการบูรณาการการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันกับการเรียนการสอนในหลักสูตร ตัวชี้วัด : นักรียน ครู ผู้ปกครอง ได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์แะดูแลนักเรียน |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 140 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 | 35 | ||
นักเรียนชั้นอนุบาล - นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 | 105 |
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค | สาเหตุ | ข้อเสนอแนะ |
---|---|---|
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (โรงเรียนชุมชนวัดปลักชะเมา) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
( นางสาวกชพร มุสิกะรักษ์ (0910411229) )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......