แบบรายงานการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์
รายงานฉบับสมบูรณ์
“ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) ”
40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา
หัวหน้าโครงการ
นายจรัญ สังข์ด้วง
ชื่อโครงการ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว)
ที่อยู่ 40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน 40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) " ดำเนินการในพื้นที่ 40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 20,000.00 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ
บทคัดย่อ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
วัตถุประสงค์โครงการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
กลุ่มเป้าหมาย
ผลลัพธ์ที่ได้
การประเมินผล
ปัญหาและอุปสรรค
ข้อเสนอแนะ
เอกสารประกอบอื่นๆ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
เด็กยังมีน้ำหนักและส่วนสูงต่ำกว่าเกณฑ์ ทางโรงเรียนจึงได้คิดวิธีส่งเสริมโภชนาการเพิ่มเติมให้กับนักเรียน โดยการให้นักเรียนทำกิจกรรมปลูกผักกินใบ กินผัก กินยอด กิจกรรมเลี้ยงปลาดุก ปลาหมอ และกิจกรรมเพาะพืชต้นอ่อนเพื่อเสริมอาหารกลางวัน
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อลดเด็กที่มีภาวะอ้วนและเตี้ย
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- 1.กิจกรรมปลูกผักกินใบ กินยอด กินฝัก
- 2.กิจกรรมเลี้ยงปลาดุก ปลาหมอ ในท่อซีเมนต์
- 3.กิจกรรมเพาะพืชต้นอ่อน
- การเก็บเกี่ยวผลผลิต ป้อนสู่โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้
นักเรียน
156
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
1.ลดภาวะนักเรียนอ้วน
2.ลดภาระนักเรียนเตี้ย
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์**
กิจกรรมของโครงการ ผลผลิต* ผลผลิตที่ตั้งไว้ ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง
1. กิจกรรมเพาะพืชต้นอ่อน (ทานตะวัน)
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ
1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 ป.5 จำนวน 52 คน ได้ร่วมกันนำเมล็ดทานตะวัน จำนวน 1/2 กิโลกรัม เพาะในตะกร้าที่เตรียมไว้ จำนวน 6 ตะกร้า และนำไปเก็บไว้ในโรงเรือน
2.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล รดน้ำต้นผักจนกว่าจะเติบโต ระยะเวลา 8 วัน จำนวน 6 ครั้ง
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.นักเรียนได้เรียนรู้การเพาะต้นอ่อนทานตะวัน
2.นักเรียนร่วมกันเพาะต้นอ่อนทานตะวัน เพื่อเป็นวัตถุดิบส่งต่อให้กับโครงการอาหารกลางวัน จำนวน 6 กิโลกรัม
3.นักเรียนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน
52
0
2. กิจกรรมเตรียมโรงเรือน /การดูแลเลี้ยงไก่ไข่
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ
1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 จำนวน 24 คน ได้ร่วมกันเตรียมโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 1โรงเรือน เลี้ยงแบบขังคอกรวม พร้อมทั้งติดตั้งรังไก่ไข่ กระป่องน้ำ ถังอาหารแบบแขวน
2.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล เลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 20 ตัว
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.นักเรียนมีส่วนร่วมในการเตรียมวัสดุอุปกรณ์สำหรับการเลี้ยงไก่ไข่ การดูแลและให้น้ำให้อาหารไก่
2.นักเรียนได้เรียนรู้บทบาทของตนเองในการทำงานร่วมกัน
24
0
3. กิจกรรมเตรียมแปลงปลูก /การปลูกผักปลอดสารพิษ
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ
1.นักเรียนระดับชั้น ป.3 ป.4 ป.5 จำนวน 80 คน ได้ร่วมกันจัดทำแปลงปลูกผักบุ้ง จำนวน 6 แปลง
2.เตรียมเมล็ดพันธุ์ผักสำหรับการปลูก โดยการแช่น้ำไว้ 6 ชม.
3.นักเรียนระดับชั้น ป.3 ป.4 ป.5 จำนวน 80 คน ร่วมกันปลูกผักบุ้ง
4.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล เช่น การใส่ปุ๋ย รดน้ำ กำจัดวัชพืช และดูแลผักจนกว่าจะเติบโต เป็นระยะเวลา 30 วัน
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.มีแปลงผักจำนวน 6 แปลง เพื่อใช้ปลูกผักบุ้ง
2.นักเรียนได้เรียนรู้การทำแปลงปลูกผัก
3.นักเรียนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน มีความรับผิดชอบมากขึ้น
80
0
4. การเก็บเกี่ยวผลผลิต ป้อนสู่โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ
1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 ป.5 จำนวน 30 คน ได้ร่วมกันเก็บผลผลิตที่เกิดจากโครงการ ดังนี้
-ผลผลิตต้นอ่อนทานตะวัน ได้จำนวน 6 กิโลกรัม
-ไข่ไก่ จำนวน 90 ฟอง/สัปดาห์
-ผักบุ้ง จำนวน 10 กิโลกรัม จำนวน 2 ครั้ง
2.แม่ครัวมีการนำผลผลิตที่ได้จากโครงการ มาปรุงเป็นอาหารกลางวันให้กับนักเรียน จำนวน 156 คน
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัย
2.นักเรียนได้กินผัก ไข่ไก่ เพิ่มมากขึ้นในมื้ออาหาร
3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย
30
0
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ สถานการณ์ เป้าหมาย ผลผลิต อธิบาย
1
เพื่อลดเด็กที่มีภาวะอ้วนและเตี้ย
ตัวชี้วัด : ลดลงเหลือร้อยละ3
1.00
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
156
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียน
156
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค สาเหตุ ข้อเสนอแนะ
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
................................
( นายจรัญ สังข์ด้วง )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......
“ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) ”
40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลาหัวหน้าโครงการ
นายจรัญ สังข์ด้วง
ชื่อโครงการ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว)
ที่อยู่ 40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน 40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) " ดำเนินการในพื้นที่ 40/6 ม.1 ตำบลกระแสสินธุ์ อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 20,000.00 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ | |
บทคัดย่อ | |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล | |
วัตถุประสงค์โครงการ | |
กิจกรรม/การดำเนินงาน | |
กลุ่มเป้าหมาย | |
ผลลัพธ์ที่ได้ | |
การประเมินผล | |
ปัญหาและอุปสรรค | |
ข้อเสนอแนะ | |
เอกสารประกอบอื่นๆ |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
เด็กยังมีน้ำหนักและส่วนสูงต่ำกว่าเกณฑ์ ทางโรงเรียนจึงได้คิดวิธีส่งเสริมโภชนาการเพิ่มเติมให้กับนักเรียน โดยการให้นักเรียนทำกิจกรรมปลูกผักกินใบ กินผัก กินยอด กิจกรรมเลี้ยงปลาดุก ปลาหมอ และกิจกรรมเพาะพืชต้นอ่อนเพื่อเสริมอาหารกลางวัน
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อลดเด็กที่มีภาวะอ้วนและเตี้ย
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- 1.กิจกรรมปลูกผักกินใบ กินยอด กินฝัก
- 2.กิจกรรมเลี้ยงปลาดุก ปลาหมอ ในท่อซีเมนต์
- 3.กิจกรรมเพาะพืชต้นอ่อน
- การเก็บเกี่ยวผลผลิต ป้อนสู่โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้ | |
---|---|---|
นักเรียน | 156 |
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
1.ลดภาวะนักเรียนอ้วน
2.ลดภาระนักเรียนเตี้ย
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์** กิจกรรมของโครงการ | ผลผลิต* | |
---|---|---|
ผลผลิตที่ตั้งไว้ | ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง | |
1. กิจกรรมเพาะพืชต้นอ่อน (ทานตะวัน) |
||
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 ป.5 จำนวน 52 คน ได้ร่วมกันนำเมล็ดทานตะวัน จำนวน 1/2 กิโลกรัม เพาะในตะกร้าที่เตรียมไว้ จำนวน 6 ตะกร้า และนำไปเก็บไว้ในโรงเรือน 2.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล รดน้ำต้นผักจนกว่าจะเติบโต ระยะเวลา 8 วัน จำนวน 6 ครั้ง ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น1.นักเรียนได้เรียนรู้การเพาะต้นอ่อนทานตะวัน 2.นักเรียนร่วมกันเพาะต้นอ่อนทานตะวัน เพื่อเป็นวัตถุดิบส่งต่อให้กับโครงการอาหารกลางวัน จำนวน 6 กิโลกรัม 3.นักเรียนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน
|
52 | 0 |
2. กิจกรรมเตรียมโรงเรือน /การดูแลเลี้ยงไก่ไข่ |
||
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 จำนวน 24 คน ได้ร่วมกันเตรียมโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 1โรงเรือน เลี้ยงแบบขังคอกรวม พร้อมทั้งติดตั้งรังไก่ไข่ กระป่องน้ำ ถังอาหารแบบแขวน 2.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล เลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 20 ตัว ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น1.นักเรียนมีส่วนร่วมในการเตรียมวัสดุอุปกรณ์สำหรับการเลี้ยงไก่ไข่ การดูแลและให้น้ำให้อาหารไก่ 2.นักเรียนได้เรียนรู้บทบาทของตนเองในการทำงานร่วมกัน
|
24 | 0 |
3. กิจกรรมเตรียมแปลงปลูก /การปลูกผักปลอดสารพิษ |
||
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ1.นักเรียนระดับชั้น ป.3 ป.4 ป.5 จำนวน 80 คน ได้ร่วมกันจัดทำแปลงปลูกผักบุ้ง จำนวน 6 แปลง 2.เตรียมเมล็ดพันธุ์ผักสำหรับการปลูก โดยการแช่น้ำไว้ 6 ชม. 3.นักเรียนระดับชั้น ป.3 ป.4 ป.5 จำนวน 80 คน ร่วมกันปลูกผักบุ้ง 4.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล เช่น การใส่ปุ๋ย รดน้ำ กำจัดวัชพืช และดูแลผักจนกว่าจะเติบโต เป็นระยะเวลา 30 วัน ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น1.มีแปลงผักจำนวน 6 แปลง เพื่อใช้ปลูกผักบุ้ง 2.นักเรียนได้เรียนรู้การทำแปลงปลูกผัก 3.นักเรียนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน มีความรับผิดชอบมากขึ้น
|
80 | 0 |
4. การเก็บเกี่ยวผลผลิต ป้อนสู่โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน |
||
วันที่ 29 สิงหาคม 2562กิจกรรมที่ทำ1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 ป.5 จำนวน 30 คน ได้ร่วมกันเก็บผลผลิตที่เกิดจากโครงการ ดังนี้ -ผลผลิตต้นอ่อนทานตะวัน ได้จำนวน 6 กิโลกรัม -ไข่ไก่ จำนวน 90 ฟอง/สัปดาห์ -ผักบุ้ง จำนวน 10 กิโลกรัม จำนวน 2 ครั้ง ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น1.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัย 2.นักเรียนได้กินผัก ไข่ไก่ เพิ่มมากขึ้นในมื้ออาหาร 3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย
|
30 | 0 |
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อลดเด็กที่มีภาวะอ้วนและเตี้ย ตัวชี้วัด : ลดลงเหลือร้อยละ3 |
1.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 156 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน | 156 |
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค | สาเหตุ | ข้อเสนอแนะ |
---|---|---|
โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
( นายจรัญ สังข์ด้วง )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......