1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 ป.5 จำนวน 30 คน ได้ร่วมกันเก็บผลผลิตที่เกิดจากโครงการ ดังนี้
-ผลผลิตต้นอ่อนทานตะวัน ได้จำนวน 6 กิโลกรัม
-ไข่ไก่ จำนวน 90 ฟอง/สัปดาห์
-ผักบุ้ง จำนวน 10 กิโลกรัม จำนวน 2 ครั้ง
2.แม่ครัวมีการนำผลผลิตที่ได้จากโครงการ มาปรุงเป็นอาหารกลางวันให้กับนักเรียน จำนวน 156 คน
1.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัย
2.นักเรียนได้กินผัก ไข่ไก่ เพิ่มมากขึ้นในมื้ออาหาร
3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย
1.นักเรียนระดับชั้น ป.3 ป.4 ป.5 จำนวน 80 คน ได้ร่วมกันจัดทำแปลงปลูกผักบุ้ง จำนวน 6 แปลง
2.เตรียมเมล็ดพันธุ์ผักสำหรับการปลูก โดยการแช่น้ำไว้ 6 ชม.
3.นักเรียนระดับชั้น ป.3 ป.4 ป.5 จำนวน 80 คน ร่วมกันปลูกผักบุ้ง
4.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล เช่น การใส่ปุ๋ย รดน้ำ กำจัดวัชพืช และดูแลผักจนกว่าจะเติบโต เป็นระยะเวลา 30 วัน
1.มีแปลงผักจำนวน 6 แปลง เพื่อใช้ปลูกผักบุ้ง
2.นักเรียนได้เรียนรู้การทำแปลงปลูกผัก
3.นักเรียนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน มีความรับผิดชอบมากขึ้น
1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 จำนวน 24 คน ได้ร่วมกันเตรียมโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 1โรงเรือน เลี้ยงแบบขังคอกรวม พร้อมทั้งติดตั้งรังไก่ไข่ กระป่องน้ำ ถังอาหารแบบแขวน
2.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล เลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 20 ตัว
1.นักเรียนมีส่วนร่วมในการเตรียมวัสดุอุปกรณ์สำหรับการเลี้ยงไก่ไข่ การดูแลและให้น้ำให้อาหารไก่
2.นักเรียนได้เรียนรู้บทบาทของตนเองในการทำงานร่วมกัน
1.นักเรียนระดับชั้น ป.4 ป.5 จำนวน 52 คน ได้ร่วมกันนำเมล็ดทานตะวัน จำนวน 1/2 กิโลกรัม เพาะในตะกร้าที่เตรียมไว้ จำนวน 6 ตะกร้า และนำไปเก็บไว้ในโรงเรือน
2.แบ่งนักเรียนในการรับผิดชอบดูแล รดน้ำต้นผักจนกว่าจะเติบโต ระยะเวลา 8 วัน จำนวน 6 ครั้ง
1.นักเรียนได้เรียนรู้การเพาะต้นอ่อนทานตะวัน
2.นักเรียนร่วมกันเพาะต้นอ่อนทานตะวัน เพื่อเป็นวัตถุดิบส่งต่อให้กับโครงการอาหารกลางวัน จำนวน 6 กิโลกรัม
3.นักเรียนได้เรียนรู้การทำงานร่วมกัน