โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ประชุมวางแผนการบูรณาการแผนงานอาหาร ร่วมกับสำนัก5 และสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ (2) ประชุมวางระบบและกลไกการขับเคลื่อนงานประเด็นความมั่นคงทางอาหารภาคใต้ (3) ประชุมภาคีเครือข่ายบูรณาการขับเคลื่อนแผนระบบอาหารในจังหวัดสงขลา (การเตรียมเวที โชว์ แชร์ เชื่อม แผนอาหาร) (4) ประชุมภาคีเครือข่ายบูรณาการขับเคลื่อนงานระบอาหารในจังหวัดสงขลา (5) ประชุมร่วมกับ สสส. สรุปเวทีแผนอาหารและเตรียมงาน โชว์ แชร์ เชื่อม (6) ประชุมเตรียมงานบูรณาการความร่วมมือและขับเคลื่อนระบบอาหารตลอดห่วงโซ่อาหารในพื้นที่ปฏิบัติการระดับจังหวัด
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...