การบูรณาการความมั่นคงทางอาหารตลอดห่วงโซ่สงขลา-พัทลุง
ประชุมวางแผนการบูรณาการแผนงานอาหาร ร่วมกับสำนัก 5 และสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์6 เมษายน 2567
6
เมษายน 2567รายงานจากพื้นที่ โดย Ariya Mosu
-
messageImage_1712467642164.jpg
-
messageImage_1712464501000.jpg
-
messageImage_1712460209814.jpg
-
messageImage_1712460010054.jpg
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อออกแบบกระบวนการบูรณาการงานอาหารตลอดห่วงโซ่
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
ประชุมออกแบบแนวทางการบูรณาการงานอาหารตลอดห่วงโซ่ในภาคใต้
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- แนวทางการบูรณาการงานอาหารร่วมกัน มีดังนี้
Mapping ภาคีเครือข่าย
Mapping แหล่งเรียนรู้ /พื้นที่ต้นแบบ /เกษตรกรต้นแบบ 14 จังหวัดภาคใต้
ชุดความรู้ คู่มือ (เกษตรกรรมยั่งยืน การจัดการดิน น้ำ)
การสื่อสารเชิงนโยบายสาธารณะ
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
- นักวิชาการสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ สสส.
- แกนนำเครือข่ายอาหารภาคใต้
- สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
ไม่มี
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ