สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

การประเมินผลกระทบทางสุขภาพ (HIA) ด้านการจัดการระบบอาหารปลอดภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช

การกลั่นกรองนโยบาย แผนงาน โครงการหรือกิจกรรมโดยสาธารณะ (Public Screening)20 สิงหาคม 2561
20
สิงหาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อทบทวนสถานการณ์อาหารปลอดภัย

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ทบทวนยุทธศาสตร์ แผนงาน โครงการ ด้านอาหารปลอดภัยในระดับจังหวัด

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • ได้ข้อมูล การกลั่นกรอง (Screening) กลั่นกรองนโยบาย แผนงาน มาตรการ โครงการ กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบการจัดการอาหารฯ ทบทวน สังเคราะห์ข้อมูลด้านอาหารปลอดภัย (23/10/61) ในระดับประเทศ จังหวัดและตำบล รายละเอียดข้อมูลตามไฟล์แนบ
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลมากกว่าเป้าหมาย (4)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 10 คน จากที่ตั้งไว้ 25 คน
ประกอบด้วย

หน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านอาหารปลอดภัย

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-