การประเมินผลกระทบทางสุขภาพ (HIA) ด้านการจัดการระบบอาหารปลอดภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช
ประชุมทีมวิจัยร่วมกับสจรส.มอ.19 มิถุนายน 2561
19
มิถุนายน 2561รายงานจากพื้นที่ โดย รัชฎาภรณ์ จันทสุวรรณ์
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อวิเคราะห์หาผู้มีส่วนได้เสียที่เกี่ยวข้องกับการจัดระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
- เจ้าหน้าที่จากสจรส.มอ. ชี้แจงการลงข้อมูลในเวปไซด์
- ผู้รับผิดชอบโครงการลงข้อมูลในเวปไซด์
- ผู้รับผิดชอบโครงการสอบถามข้อสงสัยจากเจ้าหน้าที่
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
ผลผลิต 1. ข้อมูลโครงการและกิจกรรมในเวปไซด์ ผลลัพธ์ 1. ผู้รับผิดชอบโครงงการมีความเข้าใจในการลงข้อมูลในเวปไซด์ และสามารถปฏิบัติได้
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
- ผู้รับผิดชอบโครงการ "การประเมินผลกระทบทางสุขภาพด้านการจัดการระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 3 คน
- ผู้รับผิดชอบโครงการอื่นๆ จำนวน 9 คน
- เจ้าหน้าที่จากสจรส.มอ. จำนวน 3 คน
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
ไม่มี
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
ไม่มี
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
ไม่มี
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ