สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

การประเมินผลกระทบทางสุขภาพ (HIA) ด้านการจัดการระบบอาหารปลอดภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช

ประชุมทีมวิจัยร่วมกับสจรส.มอ.19 มิถุนายน 2561
19
มิถุนายน 2561รายงานจากพื้นที่ โดย รัชฎาภรณ์ จันทสุวรรณ์
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อวิเคราะห์หาผู้มีส่วนได้เสียที่เกี่ยวข้องกับการจัดระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  1. เจ้าหน้าที่จากสจรส.มอ. ชี้แจงการลงข้อมูลในเวปไซด์
  2. ผู้รับผิดชอบโครงการลงข้อมูลในเวปไซด์
  3. ผู้รับผิดชอบโครงการสอบถามข้อสงสัยจากเจ้าหน้าที่
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ผลผลิต 1. ข้อมูลโครงการและกิจกรรมในเวปไซด์ ผลลัพธ์ 1. ผู้รับผิดชอบโครงงการมีความเข้าใจในการลงข้อมูลในเวปไซด์ และสามารถปฏิบัติได้

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 12 คน จากที่ตั้งไว้ 6 คน
ประกอบด้วย
  1. ผู้รับผิดชอบโครงการ "การประเมินผลกระทบทางสุขภาพด้านการจัดการระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 3 คน
  2. ผู้รับผิดชอบโครงการอื่นๆ จำนวน 9 คน
  3. เจ้าหน้าที่จากสจรส.มอ. จำนวน 3 คน
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

ไม่มี

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

ไม่มี

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

ไม่มี