สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

การประเมินผลกระทบทางสุขภาพ (HIA) ด้านการจัดการระบบอาหารปลอดภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช

เก็บข้อมูลอาหารปลอดภัยจากสารเคมีระดับอุดมศึกษา13 พฤษภาคม 2562
13
พฤษภาคม 2562รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อประเมินผลกระทบทางสขภาพด้านการจัดการระบบอาหารปลอดภัย

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

เก็บข้อมูลอาหารปลอดภัยจากสารเคมี ในกลุ่มนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

เก็บข้อมูลอาหารปลอดภัยจากสารเคมี ในกลุ่มนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ จำนวน 419คน

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 419 คน จากที่ตั้งไว้ 419 คน
ประกอบด้วย

นักศึกษาอุดมศึกษา ม.วลัยลักษณ์

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-