แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อวิเคราะห์หาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องกับการจัดการระบบอาหารปลอดภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช ตัวชี้วัด : 1. Mapping กลุ่มงาน องค์กร หน่วยงาน ที่ทำงานหนุนเสริมด้านอาหารปลอดภัย 2. สถานการณ์ด้านอาหารปลอดภัยในจังหวัดนครศรีธรรมราช 3. ยุทธศาสตร์ แผนงาน โครงการ ที่ดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัย และผลสำเร็จที่เกิดขึ้น ปัญหาอุปสรรค ปัจจัยที่มีผลต่องานอาหารปลอดภัย |
||||||
2 | 2. เพื่อประเมินผลกระทบทางสุขภาพจากการจัดการระบบอาหารปลอดภัยของจังหวัดนครศรีธรรมราช ตัวชี้วัด : 1. ร่างหรือข้อเสนอต่อการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัย 2. เอกสารงานวิชาการผลการประเมิน |