ประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
-กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการได้ชี้แจงการดำเนินงาน ตามแต่ละขั้นตอน และผลการดำเนินงานของแต่ละกลุ่มเป้าหมายบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
()
-ส่งเสริมปลูกผัก การเรียนรู้ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
-ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กได้ใช้หลักเศรษฐกิจพอเพียงในการทำเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน
-ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเกิดการจัดการผลผลิตจากการปลูกผักปลอดสารพิษสู่โรงครัว -เด็กได้รับประทานอาหารกลางวันที่ปลอดภัย มีคุณภาพ
()
-ส่งเสริมการเรียนรู้การทำน้ำหมัก และการทำเกษตรอินทรีย์อย่างยั่งยืน
-เรียนรู้การทำน้ำหมัก และการทำเกษตรอินทรีย์แบบผสมผสานตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงอย่างยั่งยืน -เกิดการจัดการผลผลิตจากการทำเกษตรอินทรีย์และกระจายผลผลิตที่ได้สู่ชุมชน -ชุมชนได้รับอาหารปลอดภัยโดยนำผลผลิตจากชุมชนสู่ตลาดในชุมชน -ชุมชนได้กินอาหารที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และปลอดสารพิษ
()
ส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษในโรงเรียนบ้านท่าสู
-เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยง ดูแลไก่ การปลูกพืชผักสวนครัวที่ปลอดสารพิษและสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน -นักเรียนได้รับความรู้เรื่องการเลี้ยงดูไก่ไข่และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษ
()
ส่งเสริมการเพาะเห็ด และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษในโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ
-นักเรียนได้ความรู้เรื่องการเพาะเห็ดและการปลูกพืชผักส่วนครัวปลอดสารพิษ -เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษและสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน
()
ประชุมชี้แจงกลุ่มเป้าหมายเพื่อดำเนินโครงการกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ผลผลิต 1.เกิดแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล 2.เกิดโครงการด้านระบบอาหาร ทั้งประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอกภัยโภชนาการสมวัย อย่างน้อย 4 โครงการ 3.เกิดการจัดการระบบอาหารในภาวะวิกฤติ ครอบคลุมประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย โภชนาการสมวัย ตลอดห่วงโซ่อาหาร ในระดับตำบล 4.เกิดกระบวนการจำหน่ายสินค้าในชุมชนสู่ชุมชน ผลลัพธ์ 1.ชุมชนมีพื้นที่ผลิตอาหารทั้งการเทำกษตร ปศุกสัตว์ที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นส่งผลให้คนในชุมชนเข้าถึงอาหารที่มีคุณภาพ มีความมั่นคงทางอาหารแม้ในภาวะวิกฤติ 2.โรงเรียน และศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก มีแหล่งอาหารประเภทพืชผัก ผลไม้ ไข่ หรือตามบริบท เพื่อการจัดการอาหารกลางวันที่มีมาตรฐาน และเชื่อมโยงกับแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัยในชุมชน
()