แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินโครงการกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ และเจ้าหน้าผู้รับผิดชอบโครงการของ อบต.บ้านน้ำบ่อ | 3 ส.ค. 2564 | 3 ส.ค. 2564 |
|
ประชุมชี้แจงกลุ่มเป้าหมายเพื่อดำเนินโครงการกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม |
|
ผลผลิต 1.เกิดแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล 2.เกิดโครงการด้านระบบอาหาร ทั้งประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอกภัยโภชนาการสมวัย อย่างน้อย 4 โครงการ 3.เกิดการจัดการระบบอาหารในภาวะวิกฤติ ครอบคลุมประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย โภชนาการสมวัย ตลอดห่วงโซ่อาหาร ในระดับตำบล 4.เกิดกระบวนการจำหน่ายสินค้าในชุมชนสู่ชุมชน ผลลัพธ์ 1.ชุมชนมีพื้นที่ผลิตอาหารทั้งการเทำกษตร ปศุกสัตว์ที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นส่งผลให้คนในชุมชนเข้าถึงอาหารที่มีคุณภาพ มีความมั่นคงทางอาหารแม้ในภาวะวิกฤติ 2.โรงเรียน และศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก มีแหล่งอาหารประเภทพืชผัก ผลไม้ ไข่ หรือตามบริบท เพื่อการจัดการอาหารกลางวันที่มีมาตรฐาน และเชื่อมโยงกับแหล่งผลิตอาหารที่ปลอดภัยในชุมชน |
|
ส่งเสริมการเพาะเห็ด และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษในโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ | 25 ส.ค. 2564 | 25 ส.ค. 2564 |
|
ส่งเสริมการเพาะเห็ด และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษในโรงเรียนบ้านน้ำบ่อ |
|
-นักเรียนได้ความรู้เรื่องการเพาะเห็ดและการปลูกพืชผักส่วนครัวปลอดสารพิษ -เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษและสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน |
|
ส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่อารมณ์ดี และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษในโรงเรียนบ้านท่าสู | 26 ส.ค. 2564 | 26 ส.ค. 2564 |
|
ส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษในโรงเรียนบ้านท่าสู |
|
-เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยง ดูแลไก่ การปลูกพืชผักสวนครัวที่ปลอดสารพิษและสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน -นักเรียนได้รับความรู้เรื่องการเลี้ยงดูไก่ไข่และการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษ |
|
ส่งเสริมการเรียนรู้การทำน้ำหมัก และการทำเกษตรอินทรีย์อย่างยั่งยืน | 13 ก.ย. 2564 | 13 ก.ย. 2564 |
|
-ส่งเสริมการเรียนรู้การทำน้ำหมัก และการทำเกษตรอินทรีย์อย่างยั่งยืน |
|
-เรียนรู้การทำน้ำหมัก และการทำเกษตรอินทรีย์แบบผสมผสานตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงอย่างยั่งยืน -เกิดการจัดการผลผลิตจากการทำเกษตรอินทรีย์และกระจายผลผลิตที่ได้สู่ชุมชน -ชุมชนได้รับอาหารปลอดภัยโดยนำผลผลิตจากชุมชนสู่ตลาดในชุมชน -ชุมชนได้กินอาหารที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และปลอดสารพิษ |
|
ส่งเสริมการปลูกพืชผักสวนครัวปลอดสารพิษใน ศพด.บ้านน้ำบ่อ | 16 ก.ย. 2564 | 16 ก.ย. 2564 |
|
-ส่งเสริมปลูกผัก การเรียนรู้ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก |
|
-ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเกิดการจัดการผลผลิตจากการปลูกผักปลอดสารพิษสู่โรงครัว -เด็กได้รับประทานอาหารกลางวันที่ปลอดภัย มีคุณภาพ |
|
ประชุมติดตามการดำเนินโครงการกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ และเจ้าหน้าผู้รับผิดชอบโครงการของ อบต.บ้านน้ำน้ำบ่อ | 21 ก.ย. 2564 | 21 ก.ย. 2564 |
|
ประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม |
|
-กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการได้ชี้แจงการดำเนินงาน ตามแต่ละขั้นตอน และผลการดำเนินงานของแต่ละกลุ่มเป้าหมายบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ |
|