PSU UNDP

directions_run

(UNPD) ปฏิบัติการณ์ความมั่นคงทางอาหาร อบต.บ้านน้ำบ่อ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้โรงเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.) ใช้หลักเศรษฐกิจพอเพียงในการทำเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน
ตัวชี้วัด : เกิดแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล
0.00

 

 

 

2 เพื่อให้เกิดการจัดการผลผลิตจากการทำเกษตรสู่โรงครัว และกระจายผลผลิตที่เหลือสู่ชุมชน
ตัวชี้วัด : เกิดโครงการด้านระบบอาหาร ทั้งประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยโภชนาการสมวัย อย่างน้อย 4 โครงการ
0.00

 

 

 

3 เด็กได้รับประทานอาหารกลางวันที่มีคุณภาพ
ตัวชี้วัด : เกิดการจัดการระบบอาหารในภาวะวิกฤติ ครอบคลุมประเด็นความมั่นคงทาง อาหาร อาหารปลอดภัย โภชนาการสมวัย ตลอดห่วงโซ่อาหาร ในระดับตำบล
0.00

 

 

 

4 เพื่อให้ชุมชนได้บริโภคอาหารปลอดภัย โดยนำผลผลิตจากชุมชนสู่ตลาดในชุมชน
ตัวชี้วัด : เกิดกระบวนการจำหน่ายสินค้าในชุมชนสู่ชุมชน
0.00