สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

งานกลาง เกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ

assignment
บันทึกกิจกรรม
ประชุมจัดทำยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง12 พฤศจิกายน 2564
12
พฤศจิกายน 2564รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติ

ประชุมจัดทำยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ประชุมจัดทำยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราชและจัดทำโครงการอาหารปลอดภัยลุ่มน้ำปากพนัง30 พฤศจิกายน 2563
30
พฤศจิกายน 2563รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติ

ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราชและจัดทำโครงการอาหารปลอดภัยลุ่มน้ำปากพนัง

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราชและจัดทำโครงการอาหารปลอดภัยลุ่มน้ำปากพนัง

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
ประชุมเชิงปฏิบัติการการทำเกษตรผสมผสานในสวนยางพารา20 ตุลาคม 2563
20
ตุลาคม 2563รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติ

ประชุมเชิงปฏิบัติการการทำเกษตรผสมผสานในสวนยางพารา

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ประชุมเชิงปฏิบัติการการทำเกษตรผสมผสานในสวนยางพารา

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
เวทีเครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้และประชุมเชิงปฏิบัติการแผนงานสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่3 ตุลาคม 2563
3
ตุลาคม 2563รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติ
  1. เรียนรู้บทเรียนการจัดการระบบอาหารโดยเชื่อมโยงผู้ผลิตกับผู้บริโภค: ตลาดต้นไม้ชายคลอง พัทลุง
  2. สรุปความเป็นมา เป็นไป ต่อแนวทางจัดการตลาดอาหารเพื่อสุขภาพ
  3. เวทีเสวนา การจัดการตลาดผ่านบทเรียน ตลาดต้นไม้ชายคลอง (ถ่ายทอดสด-บันทึกเทปรายการ ทีวีลิกอร์ – ประชุมผ่านระบบ Zoom)
  4. จัดทำแผนการดำเนินสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่ ณ ห้องประชุม ม.ทักษิณ
  5. แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับจังหวัด และบทเรียนการผลักดันแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ
  6. แนวทางการดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหาร ในกองทุนตำบล
  7. แลกเปลี่ยนออกแบบการขับเคลื่อน ความเชื่อมโยงเสริมพลัง ของ แผนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์อาหารจังหวัด และตำบลบูรณาการในจังหวัดเป้าหมาย 5 จังหวัด
  8. การขับเคลื่อนสานงาน เสริมพลัง เครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • แผนการดำเนินงาน ระบบอาหาร
  • แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับจังหวัด
  • แนวทางการดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหาร ในกองทุนตำบล
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
ประชุมนำเสนอแผนการดำเนินงานประเด็นความมั่นคงทางอาหาร25 กันยายน 2563
25
กันยายน 2563รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติ

ประชุมนำเสนอแผนการดำเนินงานประเด็นความมั่นคงทางอาหาร

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ประชุมนำเสนอแผนการดำเนินงานประเด็นความมั่นคงทางอาหาร

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่