แบบรายงานการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์
รายงานฉบับสมบูรณ์
สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.)
“ ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี ”
จังหวัดสุราษฎร์ธานี
หัวหน้าโครงการ
ดร.ดุริยางค์ วาสนา
ชื่อโครงการ ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี
ที่อยู่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัด สุราษฎร์ธานี
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2563 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564
กิตติกรรมประกาศ
"ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี
บทคัดย่อ
โครงการ " ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี " ดำเนินการในพื้นที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 มิถุนายน 2563 - 30 พฤศจิกายน 2564 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 75,000.00 บาท จาก สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.) เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ
บทคัดย่อ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
วัตถุประสงค์โครงการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
กลุ่มเป้าหมาย
ผลลัพธ์ที่ได้
การประเมินผล
ปัญหาและอุปสรรค
ข้อเสนอแนะ
เอกสารประกอบอื่นๆ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- ทำแผนระบบอาหารระดับตำบล
- ประชุมทีมพี่เลี้ยง
- ติดตามความก้าวหน้าโครงการ
- สรุปและจัดทำรายงาน
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์**
กิจกรรมของโครงการ ผลผลิต* ผลผลิตที่ตั้งไว้ ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง
1. ทำแผนระบบอาหารระดับตำบล
วันที่ 3 มีนาคม 2564กิจกรรมที่ทำ
ดำเนินการลงพื้นที่ทำแผนระบบอาหารชุมชน ทั้ง 8 ตำบล
ตำบลบางไทร วันที่ 3 และ17 มีนาคม 2564
ตำบลคันธุลี วันที่ 5 และ 19 มีนาคม 2564
ลุ่มน้ำคลองยัน (4 ตำบล) วันที่ 18 มีนาคม 2564
ตำบลพุมเรียง วันที่ 30 มีนาคม 2564
ตำบลพ่วงพรมคร วันที่ 30 มีนาคม 2564
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
มีแผนระบบอาหารชุม ครบทุกพื้นที่
100
0
2. ประชุมทีมพี่เลี้ยง
วันที่ 11 เมษายน 2564กิจกรรมที่ทำ
ประชุมพี่เลี้ยงโครงการเพื่อชี้แจงและสรุปงาน
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
สรุปงานการจัดทำแผนระบบอาหารครบทั้ง 8 ตำบล
5
0
3. ติดตามความก้าวหน้าโครงการ
วันที่ 10 กันยายน 2564กิจกรรมที่ทำ
ประชุมติดตามงานผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 10 กันยายน 2564
ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้า วันที่ 24 และ 25 กันยายน 2564 (ตำบลคันธุลี พุมเรียง บางไทร และพ่วงพรมคร)
ประชุมติดตามงานผ่านระบบออนไลน์ ลุ่มน้ำคลองยัน (4 ตำบล) วันที่ 1 ตุลาคม 2564
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
ได้ดำเนินการติดตามความก้าวหน้าโครงการครบทั้ง 8 ตำบล
100
0
4. สรุปและจัดทำรายงาน
วันที่ 3 ตุลาคม 2564กิจกรรมที่ทำ
สรุปและจัดทำรายงาน
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
สรุปและจัดทำรายงานส่ง สนส.ม.อ.
0
0
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ สถานการณ์ เป้าหมาย ผลผลิต อธิบาย
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค สาเหตุ ข้อเสนอแนะ
ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี จังหวัด สุราษฎร์ธานี
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
................................
( ดร.ดุริยางค์ วาสนา )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......
สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.)
“ ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี ”
จังหวัดสุราษฎร์ธานีหัวหน้าโครงการ
ดร.ดุริยางค์ วาสนา
ชื่อโครงการ ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี
ที่อยู่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัด สุราษฎร์ธานี
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2563 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564
กิตติกรรมประกาศ
"ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี
บทคัดย่อ
โครงการ " ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี " ดำเนินการในพื้นที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 มิถุนายน 2563 - 30 พฤศจิกายน 2564 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 75,000.00 บาท จาก สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สนส. ม.อ.) เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ | |
บทคัดย่อ | |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล | |
วัตถุประสงค์โครงการ | |
กิจกรรม/การดำเนินงาน | |
กลุ่มเป้าหมาย | |
ผลลัพธ์ที่ได้ | |
การประเมินผล | |
ปัญหาและอุปสรรค | |
ข้อเสนอแนะ | |
เอกสารประกอบอื่นๆ |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- ทำแผนระบบอาหารระดับตำบล
- ประชุมทีมพี่เลี้ยง
- ติดตามความก้าวหน้าโครงการ
- สรุปและจัดทำรายงาน
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้ |
---|
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์** กิจกรรมของโครงการ | ผลผลิต* | |
---|---|---|
ผลผลิตที่ตั้งไว้ | ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง | |
1. ทำแผนระบบอาหารระดับตำบล |
||
วันที่ 3 มีนาคม 2564กิจกรรมที่ทำดำเนินการลงพื้นที่ทำแผนระบบอาหารชุมชน ทั้ง 8 ตำบล ตำบลบางไทร วันที่ 3 และ17 มีนาคม 2564 ตำบลคันธุลี วันที่ 5 และ 19 มีนาคม 2564 ลุ่มน้ำคลองยัน (4 ตำบล) วันที่ 18 มีนาคม 2564 ตำบลพุมเรียง วันที่ 30 มีนาคม 2564 ตำบลพ่วงพรมคร วันที่ 30 มีนาคม 2564 ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นมีแผนระบบอาหารชุม ครบทุกพื้นที่
|
100 | 0 |
2. ประชุมทีมพี่เลี้ยง |
||
วันที่ 11 เมษายน 2564กิจกรรมที่ทำประชุมพี่เลี้ยงโครงการเพื่อชี้แจงและสรุปงาน ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นสรุปงานการจัดทำแผนระบบอาหารครบทั้ง 8 ตำบล
|
5 | 0 |
3. ติดตามความก้าวหน้าโครงการ |
||
วันที่ 10 กันยายน 2564กิจกรรมที่ทำประชุมติดตามงานผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 10 กันยายน 2564 ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้า วันที่ 24 และ 25 กันยายน 2564 (ตำบลคันธุลี พุมเรียง บางไทร และพ่วงพรมคร) ประชุมติดตามงานผ่านระบบออนไลน์ ลุ่มน้ำคลองยัน (4 ตำบล) วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นได้ดำเนินการติดตามความก้าวหน้าโครงการครบทั้ง 8 ตำบล
|
100 | 0 |
4. สรุปและจัดทำรายงาน |
||
วันที่ 3 ตุลาคม 2564กิจกรรมที่ทำสรุปและจัดทำรายงาน ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นสรุปและจัดทำรายงานส่ง สนส.ม.อ.
|
0 | 0 |
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย |
---|
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |
---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) |
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค | สาเหตุ | ข้อเสนอแนะ |
---|---|---|
ตำบลบูรณาการระบบอาหาร สุราษฎร์ธานี จังหวัด สุราษฎร์ธานี
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
( ดร.ดุริยางค์ วาสนา )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......