เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ นราธิวาส
ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการและโครงการภายใต้ยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนราธิวาส24 มีนาคม 2564
24
มีนาคม 2564รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
-
นธ 0017.2-ว1493.pdf
-
กำหนดการ 25 มีค 64.pdf
-
0017.2-ว1495.pdf
-
2_ยุทธศาสตร์อาหารนราธิวาส พ.ศ.2563-2567.pdf
-
กลยุทธ์และแนวทางการพัฒนา.pdf
-
4_แบบฟอร์มชุดโครงการตามยุทธศาสตร์ระบบอาหา.pdf
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
circle
วัตถุประสงค์
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
08.30 น. ลงทะเบียน
09.00 - 10.00 น. การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารเข้าสู่ยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดนราธิวาส โดย กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด
สำนักงานจังหวัดนราธิวาส
10.00 - 10.30 น. วัตถุประสงค์การทำแผนงานและโครงการภายใต้ยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนราธิวาส
โดย ดร.เพ็ญ สุขมาก
สถาบันนโยบายสาธารณะ ม.อ.
10.30 - 15.00 น. แบ่งกลุ่มปฏิบัติการทำแผนปฏิบัติการและโครงการในประเด็น
1. ความมั่นคงทางอาหาร
2. อาหารปลอดภัย
3. โภชนาการสมวัย
15.00 น. นำเสนอแผนและโครงการตามกลุ่ม
ให้ข้อเสนอแนะโดย ดร.เพ็ญ สุขมาก สถาบันนโยบายสาธารณะ ม.อ.
กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด
สำนักงานจังหวัดนราธิวาส
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- แผนงานและโครงการประเด็นความมั่นคงทางอาหาร
- แผนงานและโครงการประเด็นอาหารปลอดภัย -แผนงานและโครงการประเด็นโภชนาการสมวัย
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
()
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ