ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมผลผลิตในการประกอบอาหารกลางวันให้กับนักเรียน ตัวชี้วัด : ร้อยละของวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารกลางวันของนักเรียน |
70.00 | |||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับประทานอาหารเช้า |
70.00 | |||
3 | เพื่อส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียนของนักเรียน ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่มีรายได้ระหว่างเรียน |
30.00 | |||
4 | เพื่อพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่ใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในการการเรียนร |
70.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 93 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียน | 83 | ||
ผู้ปกครอง | 10 |