สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

โครงการส่งเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหารตามศาสตร์พระราชา โรงเรียนวัดโพธาราม (โรงเรียนวัดโพธาราม)

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้นักเรียน ปลูกพืชผักสวนครัว
ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละของนักเรียนชั้นป.1-ม.3 ที่ปลูกพืชผักสวนครัว
60.00 70.00

การคัดกรองสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียน ได้รับประทาน อาหารที่ถูก สุขลักษณะ
ตัวชี้วัด : 2.ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับอาหารที่มีคุณค่า ถูกสุขลักษณะ
100.00 70.00

-

3 เพื่อนำผลผลิต สนับสนุนโครงการ อาหารกลางวัน
ตัวชี้วัด : 3.ร้อยละของผลผลิตจากโครงการที่ใช้ในการปรุงอาหารกลางวันเมื่อเทียบกับผลผลิตที่ซื้อจากภายนอก
80.00 80.00

-

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 177
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียนระดับชั้น ป.1–ม.3 177

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้นักเรียน ปลูกพืชผักสวนครัว (2) เพื่อให้นักเรียน  ได้รับประทาน  อาหารที่ถูก  สุขลักษณะ (3) เพื่อนำผลผลิต  สนับสนุนโครงการ  อาหารกลางวัน

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh