แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียน ปลูกพืชผักสวนครัว ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละของนักเรียนชั้นป.1-ม.3 ที่ปลูกพืชผักสวนครัว |
60.00 | |||||
2 | เพื่อให้นักเรียน ได้รับประทาน อาหารที่ถูก สุขลักษณะ ตัวชี้วัด : 2.ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับอาหารที่มีคุณค่า ถูกสุขลักษณะ |
100.00 | |||||
3 | เพื่อนำผลผลิต สนับสนุนโครงการ อาหารกลางวัน ตัวชี้วัด : 3.ร้อยละของผลผลิตจากโครงการที่ใช้ในการปรุงอาหารกลางวันเมื่อเทียบกับผลผลิตที่ซื้อจากภายนอก |
80.00 |