แบบรายงานการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์
รายงานฉบับสมบูรณ์
“ โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) ”
จังหวัดสงขลา
หัวหน้าโครงการ
โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (074593692)
ชื่อโครงการ โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร)
ที่อยู่ จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) " ดำเนินการในพื้นที่ จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 19,995.50 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ
บทคัดย่อ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
วัตถุประสงค์โครงการ
กิจกรรม/การดำเนินงาน
กลุ่มเป้าหมาย
ผลลัพธ์ที่ได้
การประเมินผล
ปัญหาและอุปสรรค
ข้อเสนอแนะ
เอกสารประกอบอื่นๆ
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
เด็กและเยาวชนเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าและความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศในอนาคต แต่ในปัจจุบันเด็กในวัยก่อนเรียนและในวัยเรียนอยู่ในภาวะความเสี่ยงทางด้านสุขภาพอย่างน่าเป็นห่วง ทั้งนี้เนื่องจากแด็กต้องบริโภคอาหารพืชผัก และผลไม้ที่ไม่ปลอดภัย ทำให้มีการสะสมสารพิษภายในร่างกายเป็นระยะเวลานานอาจก่อให้เกิดภาวะความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยและการเกิดโรคชนิดต่างๆ ได้ ดังนั้นพืชผักสวนครัวจึงเป็นอาหารประจำวันของมนุษย์ เป็นแหล่งอาหารที่ให้ทั้งแร่ธาตุและวิตามินที่มีคุณค่าทางอาหารสูง ซึ่งเป็นผักที่ปลูกง่ายให้ผลผลิตตลอดทั้งปี และเนื่องจากปัจจุบันได้เกิดปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ ส่งผลกระทบทำให้ค่าครองชีพสูงขึ้นจึงได้มีการจัดโครงงานนี้ขึ้นมา โรงเรียนวัดเนินพิจิตรเห็นความสำคัญของสุขภาพนักเรียนจึงได้จัดกระบวนการเรียนรู้โดยเน้นนักเรียนเป็นสำคัญ
โดยโรงเรียนส่งเสริมให้นักเรียนชั้นปีที่ 1- 6 ทำกิจกรรมปลูกผักปลอดสารพิษภายในโรงเรียน เพื่อนำผลผลิตที่ได้มาประกอบอาหารกลางวัน ส่วนผลผลิตที่เหลือนำมาจำหน่ายเพื่อเพิ่มรายได้ให้แก่นักเรียน ดังนั้นจึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รับความรู้และฝึกทักษะในการทำงานด้านอาชีพเบื้องต้น และสามารถ นำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับชีวิตของตนเองและพัฒนาอาชีพต่อไป
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อให้นักเรียนรู้จักเลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย
- เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูกผัก และสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- กิจกรรมเพาะเห็ด
- ปลูกผักสวนครัว
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้
ครู
6
นักเรียน
44
ผู้ปกครอง
30
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
- นักเรียนร้อยละ 100 เลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย
- นักเรียนร้อยละ 100 ได้รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ
- นักเรียนร้อยละ 100 มีความรู้และเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูกผัก
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์**
กิจกรรมของโครงการ ผลผลิต* ผลผลิตที่ตั้งไว้ ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง
1. กิจกรรมเพาะเห็ด
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561กิจกรรมที่ทำ
1.นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 57 คน ช่วยกันเพาะเห็ดนางฟ้า จำนวน 400 ก้อน และแบ่งหน้าที่ให้นักเรียนดูแล เช่น การรดน้ำก้อนเห็ด และกำจัดแมลง
2.แม่ครัวนำเห็ดที่ได้จัดเป็นเมนูเห็ดทอดให้กับนักเรียนได้ทานอาหารกลางวัน
3.เห็ดที่เหลือจากโครงการอาหารกลางวัน ได้จำหน่ายให้กับผู้ปกครองนักเรียน และชุมชน
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.มีผลผลิตเห็ดที่ได้ 5 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ส่งโครงการอาหารกลางวัน
2.โรงเรียนสามารถผลิตเห็ดปลอดสาร จำหน่ายให้กับคนในชุมชนได้ในราคาถูก
3.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น
0
0
2. ปลูกผักสวนครัว
วันที่ 4 กรกฎาคม 2562กิจกรรมที่ทำ
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 24 คน ช่วยกันปลูกผักปลอดสารพิษ เช่น ผักบุ้ง กวางตุ้ง โดยปลุกในล้อยางรถยนต์
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
นักเรียนช่วยกันปลูก ผักบุ้ง กวางตุ้ง ในล้อยาง ทำให้มีผักส่งโครงการอาหารกลางวัน และจำหน่ายให้กับผู้ปกครองนักเรียน
80
0
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ สถานการณ์ เป้าหมาย ผลผลิต อธิบาย
1
เพื่อให้นักเรียนรู้จักเลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 เลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย
5.00
0.00
2
เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 ได้รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ
0.00
3
เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูกผัก และสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 มีความรู้และเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูปผัก
0.00
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
80
กลุ่มเป้าหมาย จำนวนที่วางไว้(คน) จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
ครู
6
นักเรียน
44
ผู้ปกครอง
30
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค สาเหตุ ข้อเสนอแนะ
โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
................................
( โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (074593692) )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......
“ โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) ”
จังหวัดสงขลาหัวหน้าโครงการ
โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (074593692)
ชื่อโครงการ โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร)
ที่อยู่ จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ถึง 30 กันยายน 2562
กิตติกรรมประกาศ
"โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน จังหวัดสงขลา
คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป
คณะทำงานโครงการ
โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร)
บทคัดย่อ
โครงการ " โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) " ดำเนินการในพื้นที่ จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ ระยะเวลาการดำเนินงาน 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 19,995.50 บาท จาก เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาชิกในชุมชนจำนวน 0 คน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้
โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ
หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"
สารบัญ
กิตติกรรมประกาศ | |
บทคัดย่อ | |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล | |
วัตถุประสงค์โครงการ | |
กิจกรรม/การดำเนินงาน | |
กลุ่มเป้าหมาย | |
ผลลัพธ์ที่ได้ | |
การประเมินผล | |
ปัญหาและอุปสรรค | |
ข้อเสนอแนะ | |
เอกสารประกอบอื่นๆ |
ความเป็นมา/หลักการเหตุผล
เด็กและเยาวชนเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าและความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศในอนาคต แต่ในปัจจุบันเด็กในวัยก่อนเรียนและในวัยเรียนอยู่ในภาวะความเสี่ยงทางด้านสุขภาพอย่างน่าเป็นห่วง ทั้งนี้เนื่องจากแด็กต้องบริโภคอาหารพืชผัก และผลไม้ที่ไม่ปลอดภัย ทำให้มีการสะสมสารพิษภายในร่างกายเป็นระยะเวลานานอาจก่อให้เกิดภาวะความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยและการเกิดโรคชนิดต่างๆ ได้ ดังนั้นพืชผักสวนครัวจึงเป็นอาหารประจำวันของมนุษย์ เป็นแหล่งอาหารที่ให้ทั้งแร่ธาตุและวิตามินที่มีคุณค่าทางอาหารสูง ซึ่งเป็นผักที่ปลูกง่ายให้ผลผลิตตลอดทั้งปี และเนื่องจากปัจจุบันได้เกิดปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ ส่งผลกระทบทำให้ค่าครองชีพสูงขึ้นจึงได้มีการจัดโครงงานนี้ขึ้นมา โรงเรียนวัดเนินพิจิตรเห็นความสำคัญของสุขภาพนักเรียนจึงได้จัดกระบวนการเรียนรู้โดยเน้นนักเรียนเป็นสำคัญ โดยโรงเรียนส่งเสริมให้นักเรียนชั้นปีที่ 1- 6 ทำกิจกรรมปลูกผักปลอดสารพิษภายในโรงเรียน เพื่อนำผลผลิตที่ได้มาประกอบอาหารกลางวัน ส่วนผลผลิตที่เหลือนำมาจำหน่ายเพื่อเพิ่มรายได้ให้แก่นักเรียน ดังนั้นจึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รับความรู้และฝึกทักษะในการทำงานด้านอาชีพเบื้องต้น และสามารถ นำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับชีวิตของตนเองและพัฒนาอาชีพต่อไป
สถานการณ์
วัตถุประสงค์โครงการ
- เพื่อให้นักเรียนรู้จักเลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย
- เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูกผัก และสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน
กิจกรรม/การดำเนินงาน
- กิจกรรมเพาะเห็ด
- ปลูกผักสวนครัว
กลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้ | |
---|---|---|
ครู | 6 | |
นักเรียน | 44 | |
ผู้ปกครอง | 30 |
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
- นักเรียนร้อยละ 100 เลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย
- นักเรียนร้อยละ 100 ได้รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ
- นักเรียนร้อยละ 100 มีความรู้และเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูกผัก
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน
วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์** กิจกรรมของโครงการ | ผลผลิต* | |
---|---|---|
ผลผลิตที่ตั้งไว้ | ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง | |
1. กิจกรรมเพาะเห็ด |
||
วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561กิจกรรมที่ทำ1.นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 57 คน ช่วยกันเพาะเห็ดนางฟ้า จำนวน 400 ก้อน และแบ่งหน้าที่ให้นักเรียนดูแล เช่น การรดน้ำก้อนเห็ด และกำจัดแมลง 2.แม่ครัวนำเห็ดที่ได้จัดเป็นเมนูเห็ดทอดให้กับนักเรียนได้ทานอาหารกลางวัน 3.เห็ดที่เหลือจากโครงการอาหารกลางวัน ได้จำหน่ายให้กับผู้ปกครองนักเรียน และชุมชน ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น1.มีผลผลิตเห็ดที่ได้ 5 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ส่งโครงการอาหารกลางวัน 2.โรงเรียนสามารถผลิตเห็ดปลอดสาร จำหน่ายให้กับคนในชุมชนได้ในราคาถูก 3.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น
|
0 | 0 |
2. ปลูกผักสวนครัว |
||
วันที่ 4 กรกฎาคม 2562กิจกรรมที่ทำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 24 คน ช่วยกันปลูกผักปลอดสารพิษ เช่น ผักบุ้ง กวางตุ้ง โดยปลุกในล้อยางรถยนต์ ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนักเรียนช่วยกันปลูก ผักบุ้ง กวางตุ้ง ในล้อยาง ทำให้มีผักส่งโครงการอาหารกลางวัน และจำหน่ายให้กับผู้ปกครองนักเรียน
|
80 | 0 |
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม
ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนรู้จักเลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 เลือกบริโภคอาหาร และวิธีประกอบอาหารที่ปลอดภัย |
5.00 | 0.00 | ||
2 | เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 ได้รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ และมีคุณค่าทางโภชนาการ |
0.00 | |||
3 | เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูกผัก และสามารถปฏิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 100 มีความรู้และเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการปลูปผัก |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 80 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
ครู | 6 | ||
นักเรียน | 44 | ||
ผู้ปกครอง | 30 |
บทคัดย่อ*
ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ
ปัญหาและอุปสรรค | สาเหตุ | ข้อเสนอแนะ |
---|---|---|
โครงการปลูกผักเพื่อส่งเสริมสุขภาพนักเรียน โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (โรงเรียนวัดเนินพิจิตร) จังหวัด สงขลา
รหัสโครงการ
ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
( โรงเรียนวัดเนินพิจิตร (074593692) )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......