แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตรเพื่ออาหารกลางวันแก่นักเรียน ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละของผลผลิตที่ใช้ในการประกอบอาหารกลางวันแก่นักเรียน |
80.00 | |||||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เช้าที่สะอาดและปลอดภัย ตัวชี้วัด : 2.ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับประทานอาหารเช้า |
80.00 | |||||
3 | เพื่อส่งเสริมการหารายได้ระหว่างเรียน ตัวชี้วัด : 3.ร้อยละของนักเรียนที่มีรายได้ระหว่างเรียน |
50.00 | |||||
4 | เพื่อการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : 4.ร้อยละของนักเรียนที่เรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง |
80.00 |