แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อลดภาวะทุพโภชนาการของนักเรียนให้เป็นศูนย์ ตัวชี้วัด : 1.นักเรียนโรงเรียนบ้านนาทองสุกมีภาวะโภชนาการทุกช่วงวัยเป็นศูนย์ |
0.00 | |||||
2 | เพื่อนำผลผลิต สนับสนุนโครงการ อาหารกลางวัน อย่างต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพตามหลักโภชนาการและปริมาณที่เพียงพอ 100% |
100.00 |