สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

โครงการเกษตรพอเพียงเพื่อสุขภาพโรงเรียนบ้านทับยาง (โรงเรียนบ้านทับยาง)

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 นักเรียนได้ฝึกทักษะและประสบการณ์ในด้านการเกษตรและปศุสัตว์
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 เกิดประสบการณ์ในการทำการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์เพิ่มมากขึ้น
80.00 83.00

นักเรียนมีความรู้ และเกิดประสบการณ์

2 นักเรียนได้กินอาหารที่ปลอดภัย
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 กินอาหารที่ปลอดภัย
80.00 85.00

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

3 นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์เพิ่มมากขึ้น
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 มีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์
80.00 80.00

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 373
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียน 373

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) นักเรียนได้ฝึกทักษะและประสบการณ์ในด้านการเกษตรและปศุสัตว์ (2) นักเรียนได้กินอาหารที่ปลอดภัย (3) นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์เพิ่มมากขึ้น

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) จัดเตรียมลูกปลาดุกลงในบ่อเลี้ยง (2) จัดทำแปลงและปลูกผัก (3) ขั้นเก็บผลผลิตและนำมาปรุงอาหารสำหรับนักเรียน (4) จับปลาดุกเพื่อจัดทำเมนูอาหารของโรงเรียน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh