สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

โครงการเกษตรพอเพียงเพื่อสุขภาพโรงเรียนบ้านทับยาง (โรงเรียนบ้านทับยาง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 นักเรียนได้ฝึกทักษะและประสบการณ์ในด้านการเกษตรและปศุสัตว์
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 เกิดประสบการณ์ในการทำการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์เพิ่มมากขึ้น
80.00 83.00

นักเรียนเกิดประสบการณ์ในการทำการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์เพิ่มมากขึ้น

นักเรียนมีความรู้ด้านการเกษตรและปศุสัตว์ สา รับผิดชอบโดยนักเรียน ป.4-6มารถนำไปประกอบอาชีพได้ในอนาคต

นักเรียนมีความรู้ และเกิดประสบการณ์

2 นักเรียนได้กินอาหารที่ปลอดภัย
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 กินอาหารที่ปลอดภัย
80.00 85.00

1.นักเรียนได้รับประทานเมนู่จาก ผัก ปลาดุก จากโครงการฯ

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน เกิดเป็นเมนูอาหารกลางให้กับนักเรียน

3.ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ เช่นผัก ปลาดุก

รับผิดชอบโดยนักเรียน ป.4-6

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

3 นักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์เพิ่มมากขึ้น
ตัวชี้วัด : นักเรียนร้อยละ 80 มีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์
80.00 80.00

1.นักเรียนได้รับอาหารประเภท โปรตีน และวิตามินจึงทำให้สร่างกายได้รับสารอาหารครบ

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ