ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมกิจกรรมอาหารกลางวัน ให้มีวัตถุดิบ ที่มีประโยชน์ต่อนักเรียน และสามารถสร้างรายได้เพื่อเลี้ยงตนเองได้ ตัวชี้วัด : 1. มีผัก และเห็ดนางฟ้าที่เพียงพอต่อการนำมาประกอบเป็นอาหารกลางวันให้นักเรียน |
70.00 | |||
2 | เพื่อให้นักเรียนที่มีภาวะโภชนาการที่สมส่วน สมบูรณ์ แข็งแรง ตัวชี้วัด : 2.นักเรียนมีภาวะโภชนาการที่สมส่วน สมบูรณ์ และแข็งแรง |
60.00 | |||
3 | เพื่อสร้างสภาพแวดล้อม ที่เอื้อต่อเพาะปลูกวัตถุดิบเพื่อนำมาผลิตเป็นอาหารกลางวันที่ปลอดสารพิษ และพึ่งพาตนเองได้ ตัวชี้วัด : 3.มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเพาะปลูกผักปลอดสารพิษ และมีเรือนเพาะเห็ดนางฟ้าที่พร้อมจะผลิตเป็นวัตถุดิบอาหารกลางวันให้นักเรียน และสามารถจำหน่ายสร้างรายได้ |
60.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 70 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา | 8 | ||
นักเรียน | 62 |