นำผลผลิตจากแปลงเกษตรมาใช้ในการประกอบอาหารกลางวัน
ผลผลิตที่ได้
ปลูกมะเขือยาว 27 แปลง เมื่อเก็บเกี่ยวผลผลิตป้อนสู่โรงครัวเพื่อทำอาหารให้เด็กรับประทานสัปดาห์ละ 10 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลาทำโครงการสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ 200 กิโลกรัม
ปลูกผักบุ้ง 8 แปลง เมื่อเก็บเกี่ยวผลผลิตป้อนสู่โรงครัวเพื่อทำอาหารให้เด็กรับประทานสัปดาห์ละ 10 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลาทำโครงการสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ 180 กิโลกรัม
ปลูกมะเขือเจ้าพระยา 2 .แปลง เมื่อเก็บเกี่ยวผลผลิตป้อนสู่โรงครัวเพื่อทำอาหารให้เด็กรับประทานสัปดาห์ละ 2 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลาทำโครงการสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ 32 กิโลกรัม
ปลูกผักชะอม 10 ต้น (ยังไม่สามารถเก็บเกี่ยวได้)
1.ประชุมครู ,บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำกิจกรรม มีการแบ่งนักเรียนที่รับผิดชอบโครงการ
2.มีการปลูกผักสวนครัว จำนวน 3 ชนิด ดังนี้ มะเขือยาว มะเขือเจ้าพระยา ผักบุ้ง
ผลผลิตที่ได้
ปลูกผักบุ้ง8 แปลง
ปลูกมะเขือเจ้าพระยา 2 แปลง
ปลูกมะเขือยาว 27 แปลง
ชะอม 10 ต้น เก็บเกี่ยวได้ 4 ต้น