แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
จัดทำแปลงและปลูกผักปลอดสารพิษ | 1 ต.ค. 2561 | 10 พ.ค. 2562 |
|
1.ประชุมครู ,บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำกิจกรรม มีการแบ่งนักเรียนที่รับผิดชอบโครงการ 2.มีการปลูกผักสวนครัว จำนวน 3 ชนิด ดังนี้ มะเขือยาว มะเขือเจ้าพระยา ผักบุ้ง |
|
|
|
นำผลลิตจากแปลงเกษตรมาใช้ในการประกอบอาหารกลางวัน | 31 ต.ค. 2561 | 5 ก.ค. 2562 |
|
นำผลผลิตจากแปลงเกษตรมาใช้ในการประกอบอาหารกลางวัน |
|
|
|