สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพิ่มรายได้เกษตรกร
ตัวชี้วัด :

 

2 ส่งเสริมโภชนาการในเด็กนักเรียน
ตัวชี้วัด :

 

3 สร้างเครือข่ายการส่งมอบวัตถุดิบระหว่างเกษตรกรและสถานศึกษา
ตัวชี้วัด :

 

4 ส่งเสริมอาหารกลางวันปลอดสารพิษ
ตัวชี้วัด :

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 14
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 2
โรงเรียน 4
โรงเรียนสอนศาสนา (ตาดีกา) 8

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพิ่มรายได้เกษตรกร (2) ส่งเสริมโภชนาการในเด็กนักเรียน (3) สร้างเครือข่ายการส่งมอบวัตถุดิบระหว่างเกษตรกรและสถานศึกษา (4) ส่งเสริมอาหารกลางวันปลอดสารพิษ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) วางแผนการดำเนินงาน (2) ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลและปรับแผนการดำเนินงาน (3) ดำเนินกิจกรรม (4) ติดตามและประเมินผล (5) ประชุมวางแผนการดำเนินโครงการตลาดสีเขียว (6) ประชุมวางแผนผู้ผลิต : ครัวเรือนเกษตรกร (7) ประชุมวางแผนผู้ผลิต : เกษตรกรฟาร์มตัวอย่างฯ บ้านบาลูกากาปัส (8) ประชุมวางแผนผู้บริโภค : สถานศึกษา (9) ประชุมวิเคราะห์ความต้องการผู้ผลิตและผู้บริโภค (10) ออกบูธตลาดประชารัฐร่วมกับเกษตรกรฟาร์มตัวอย่าง (11) อบรมพัฒนาศักยภาพเกษตรกร การปลูกผักปลอดสารพิษ (12) ประชุมสร้างข้อตกลงเครือข่ายตลาดสีเขียวเคลื่อนที่ (13) กิจกรรมเปิดบูธประชาสัมพันธ์ตลาดสีเขียว (14) ส่งมอบผลผลิต (15) ประชุมวางแผนการดำเนินโครงการตลาดสีเขียว ครั้งที่ 2 (16) ติดตามและประเมินผลการเข้าร่วมโครงการของสถานศึกษา (17) ประชุมวางแผนติดตามการดำเนินงานโครงการตลาดสีเขียว ระหว่างเกษตรและโรงเรียน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh