โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ
ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) สำรวจลงพื้นที่ผู้ผลิตที่สนใจเข้าร่วมเคือยข่ายตลาดสีเขียว (2) การดำเนินงานจัดโครงการ (ตลาด onsite และ ตลาดออนไลน์) (3) ประชาสัมพันธ์ให้กับผู้บริโภค (4) ติดตามและประเมินผล (5) ประชุมวางแผนการดำเนินโครงการภายในกลุ่มเกี่ยวกับโครงการตลาดสีเขียว (6) ประชุมนำเสนอและประชุมระดมความคิดเห็นการพัฒนารูปแบบการจัดการระบบอาหารร่วมกับทีมองค์การบริหารส่วนตำบลตันหยงลุโละ (7) ลงพื้นที่สำรวจผู้ผลิตภายในตำบลและพื้นที่ใกล้เคียง (8) วิเคราะห์และสรุปข้อมูลผู้ผลิตและผู้ที่จะเข้าร่วมในตลาดที่ได้จากการสำรวจ (9) ออกแบบแผ่นพับและโปสเตอร์ (10) ชี้แจงการดำเนินโครงการตลาดสีเขียว (11) อบรมชี้แจงการดำเนินโครงการตลาดสีเขียวและอบรมเกี่ยวกับตลาดออนไลน์ (12) ประชุมทีมงานออบแบบรูปแบบตลาด onsite และตลาดออนไลน์ (13) เชิญชวนผู้บริโภคทั่วไปทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่มาจับจ่าย (14) ตลาด online (15) เปิดตลาด onsite (16) จัดตั้งตลาด onsite ในงานอาซูรอ ตำบลตันหยงลุโละ (17) ทางสนส.ได้ลงพื้นที่เยี่ยมเกษตกรในตำบลตันหยงลุโละ (18) การจัดทำวีดีโอโครงการการพัฒนารูปแบบกระจายอาหารชุมชนตันหยงลุโละ (19) เปิดตลาด onsite สัปดาห์ที่ 4 (20) การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และร่วมพัฒนาระบบกระจายผลผลิตอาหารชุมชน (21) ลงพื้นที่สำรวจผลผลิต (22) อบรมเพิ่มศักยภาพเกษตรกรในตำบล (23) เกษตรกรตำบลตันหยงลุโละเปิดตลาดขายผักปลอดภัยในตลาดเช้าพื้นที่ใกล้เคียง (24) เกษตรกรในพื้นที่ได้ศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพเกษตรกรในตำบล
ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...