สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1. จัดทำยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช
ตัวชี้วัด : ได้ยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช

 

2 สร้างรูปแบบการดำเนินงานตำบลบูรณาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครศรีธรรมราช
ตัวชี้วัด : มีรูปแบบการดำเนินงานตำบลบูรณาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครศรีธรรมราช

 

3 เพื่อแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการและติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
ตัวชี้วัด : เกิดการแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการและติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1. จัดทำยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช (2) สร้างรูปแบบการดำเนินงานตำบลบูรณาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครศรีธรรมราช (3) เพื่อแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการและติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh