แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา
การประชุมรับฟังความคิดเห็นต่อร่างยุทธศาสตร์ระบบอาหารนครศรีธรรมราชปี 2562-256611 ธันวาคม 2561
11
ธันวาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อทบทวนแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
- กล่าวเปิดการประชุม และมอบนโยบายการทำยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯ
- ภาพรวมและกระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช โดย อ.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ
- นำเสนอยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการ ด้านความมั่นคงทางอาหาร
- นำเสนอยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการ ด้านอาหารปลอดภัย
- นำเสนอยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการ ด้านโภชนาการสมวัย
- สรุป แนวทางการขับเคลื่อนงานให้เกิดรูปธรรม
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- ได้แผนปฏิบัติเพิ่ม และหลังจากนี้จะตามข้อมูลจากหน่วยงานที่นำเสนอ และปรับ และนัดประชุมคณะทำงานทีมขับเคลื่อน
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
คณะทำงานบูรณาการระบบอาหาร
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
-
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ