สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา

การประชุมรับฟังความคิดเห็นต่อร่างยุทธศาสตร์ระบบอาหารนครศรีธรรมราชปี 2562-256611 ธันวาคม 2561
11
ธันวาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อทบทวนแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  • กล่าวเปิดการประชุม และมอบนโยบายการทำยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯ
  • ภาพรวมและกระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช โดย อ.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ
  • นำเสนอยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการ ด้านความมั่นคงทางอาหาร
  • นำเสนอยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการ ด้านอาหารปลอดภัย
  • นำเสนอยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการ ด้านโภชนาการสมวัย
  • สรุป แนวทางการขับเคลื่อนงานให้เกิดรูปธรรม
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • ได้แผนปฏิบัติเพิ่ม และหลังจากนี้จะตามข้อมูลจากหน่วยงานที่นำเสนอ และปรับ และนัดประชุมคณะทำงานทีมขับเคลื่อน
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 80 คน จากที่ตั้งไว้ 80 คน
ประกอบด้วย

คณะทำงานบูรณาการระบบอาหาร

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-