แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา
การประชุมสัมมนาคณะทำงานบูรณาการระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช23 ตุลาคม 2561
23
ตุลาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
วันที่ 24 ตุลาคม 2561
- เปิดประชุมโดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช
- สรุปสาระสำคัญจากการประชุมคณะทำงานฯ ครั้งที่ ๑ เมื่อวันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๑
- ชมวิดีทัศน์ระบบอาหารปลอดภัยบ้านหูยานและบ้านทุ่งยาว จังหวัดพัทลุง
- แนวคิดและรูปแบบการทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารในระดับจังหวัด โดย อ.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ
- แบ่งกลุ่มทบทวนร่างยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช
วันที่ 25 ตุลาคม 2561
- นำเสนอแผนปฏิบัติการยุทธศาสตร์ระบบอาหารทั้ง ๓ ประเด็น
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- มีการเสนอให้เพิ่มเติมคณะทำงาน และเพิ่มคณะทำงานชุดเล็กที่เป็นทีมขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์
- ได้แผนปฏิบัติยุทธศาสตร์จำนวน 3 ประเด็น
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
- คณะทำงานบูรณาการระบบอาหารจังหวัดนครศรีธรรมราช
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
-
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ