สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา

การประชุมติดตามและพัฒนาศักยภาพโครงการย่อยโซนใต้กลาง1 กรกฎาคม 2561
1
กรกฎาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อติดตามการดำเนินโครงการที่ได้รับการสนับสนุนในพื้นที่โซนใต้กลาง

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  1. ประชุมติดตามสนับสนุนโครงการต่อยอดวัฒนธรรมคาบสมุทรสทิงพระ วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์เรียนรู้ภูมิปัญญาชาวบก อ.สทิงพระ จ.สงขลา
  2. การประชุมเตรียมความพร้อมในการชี้แจงงบประมาณต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างข้อเสนอโครงการ วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ณ ศาลากลางจังหวัดสงขลา
  3. เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการสภาพัฒนาเมืองนครภาคพลเมือง วันที่ 15 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมปลัดจังหวัดชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช
  4. การประชุมอนุกรรมการจัดทำแผนพัฒนากลุ่มจังหวัดและแผนปฏิบัติราชการปี 2563 วันที่ 23 สิงหาคม 2561 ณ ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  1. ได้เห็นปัญหาการดำเนินงานของคณะทำงานในโครงการต่อยอดวัฒนธรรมฯ มีความล่าช้า และต้องปรับแผนให้ทันกับช่วงเวลาที่เหลือ
  2. ได้นำเสนอโครงการแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์สงขลา
  3. ได้เครือข่ายที่คณะทำงานเพิ่มเติม โดยมีทีมสภาภาคพลเมืองเข้ามาช่วยขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนครศรีฯ
  4. ได้รายงานข้อมูลแผนทรัพยากรมนุษย์
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 20 คน จากที่ตั้งไว้ 20 คน
ประกอบด้วย
  • โครงการต่อยอดอาหารสทิงพระ
  • คณะทำงานยุทธศาสตร์ระบบอาหาร จ.นครศรีฯ
  • อนุกรรมการจัดทำแผนขับเคลื่อนจังหวัดสงขลา
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

-

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-