สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา

ติดตามสนับสนุนโครงการย่อยโครงการต่อยอดวัฒนธรรมอาหารสงขลา7 สิงหาคม 2561
7
สิงหาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย wanna
circle
วัตถุประสงค์

ติดตามสนับการดำเนินโครงการพัฒนาต่อยอดวัฒนธรรมอาหารคาบสมุทรสทิงพระแบบบูรณาการ

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ชชชชชชช

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

การต่อยอดวัฒนธรรมอาหารในคาบสมุทรสทิงพระ 1. ต้องสร้างจุดขายให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในท้องถิ่น “โหนด นา เล” 2. จัดกิจกรรมเที่ยว 1 วัน 1 ตำบล เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นอยู่และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีอยู่ในแต่ละชุมชน 3. คนในชุมชนต้องมีความร่วมมือกันและต้องสร้างเครือข่ายระหว่างชุมชนที่เพื่อเป็นการกระจายรายได้ 4. ผลิตภัณฑ์ในแต่ละชุมชนต้องมีจุดขายที่แตกต่าง

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

ขขขขข

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่