แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา
ประชุมจัดตั้งคณะทำงานโครงการบริหารจัดการระบบอาหารปลอดภัย17 กรกฎาคม 2561
17
กรกฎาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อจัดตั้งคณะทำงานโครงการอาหารปลอดภัยในจังหวัดนครศรีธรรมราช
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
- ประชุมสรรหาหน่วยงาน องค์กร และภาคประชาชน ที่เกี่ยวข้อง เพื่อแต่งตั้งเป็นคณะทำงานโครงการบูรณาการการอาหารปลอดภัยในจังหวัดนครศรีธรรมราช
- จัดทำรายชื่อส่งให้ทางสำนักงานจังหวัด เพื่อให้ท่านผู้ว่าราชการมีคำสั่งแต่งตั้งคณะทำงาน
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
ผลผลิต 1. มีคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 1107/2560 เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานบูรณาการระบบบริหารจัดการอาหารปลอดภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศร๊ฯ ที่ได้รับมอบหมายเป็นประธาน นายก อบจ.เป็นรองประธาน และให้นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเป็นเลขานุการและคณะทำงาน
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
เกือบได้ตามเป้าหมาย (2)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
หัวหน้างานฝ่ายคุ้มครองผู้บริโภค สสจ.นครศรี
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
- การจัประชุมคณะทำงานเพื่อดำเนินแนวทาง ยังไม่ได้มีการประชุม เนื่องจาก ประธานและเลขานุการติดประชุมด่วน ซึ่งได้นัดไว้ว่าจะประชุมในวันที่ 17 ก.ค.61 แต่ก็ต้องเลื่อน
การแก้ไข - คณะทำงานเข้าหารือกับท่านรองผู้ว่าและนายแพทย์ สสจ. เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน ก่อนจัดประชุมคณะกรรมการอีกครั้ง
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ