สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา

ประชุมจัดตั้งคณะทำงานโครงการบริหารจัดการระบบอาหารปลอดภัย17 กรกฎาคม 2561
17
กรกฎาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อจัดตั้งคณะทำงานโครงการอาหารปลอดภัยในจังหวัดนครศรีธรรมราช

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  • ประชุมสรรหาหน่วยงาน องค์กร และภาคประชาชน ที่เกี่ยวข้อง เพื่อแต่งตั้งเป็นคณะทำงานโครงการบูรณาการการอาหารปลอดภัยในจังหวัดนครศรีธรรมราช
  • จัดทำรายชื่อส่งให้ทางสำนักงานจังหวัด เพื่อให้ท่านผู้ว่าราชการมีคำสั่งแต่งตั้งคณะทำงาน 
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ผลผลิต 1. มีคำสั่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 1107/2560 เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานบูรณาการระบบบริหารจัดการอาหารปลอดภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศร๊ฯ ที่ได้รับมอบหมายเป็นประธาน นายก อบจ.เป็นรองประธาน และให้นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเป็นเลขานุการและคณะทำงาน 

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

เกือบได้ตามเป้าหมาย (2)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 5 คน จากที่ตั้งไว้ 5 คน
ประกอบด้วย

หัวหน้างานฝ่ายคุ้มครองผู้บริโภค สสจ.นครศรี

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
  • การจัประชุมคณะทำงานเพื่อดำเนินแนวทาง ยังไม่ได้มีการประชุม เนื่องจาก ประธานและเลขานุการติดประชุมด่วน ซึ่งได้นัดไว้ว่าจะประชุมในวันที่ 17 ก.ค.61 แต่ก็ต้องเลื่อน

การแก้ไข - คณะทำงานเข้าหารือกับท่านรองผู้ว่าและนายแพทย์ สสจ. เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน ก่อนจัดประชุมคณะกรรมการอีกครั้ง

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ

-

circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่

-