แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา
ประชุมวางแผนการขับเคลื่อนงานยุทธศาสตร์7 พฤษภาคม 2561
7
พฤษภาคม 2561รายงานจากพื้นที่ โดย ฮามีด๊ะ หวันนุรัตน์
circle
วัตถุประสงค์
เพื่อประชุมวางแผนการเพิ่มเติมร่างยุทธศาสตร์และการขับเคลื่อนร่างยุทธศาสตร์สุ่จังหวัด
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
- ประชุมหารือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์อาหาร สู่งานระดับจังหวัด โดยในเบื้องต้นจะนำเข้าสู่สำนักงานจังหวัดเพื่อให้มีคำสั่งจากท่านผู้ว่าราชการ ต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการนำเข้าสู่แผนของแต่ละหน่วยงานให้เกิดการปฏิบัติการ
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
ได้แนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์อาหารจังหวัด โดยมีขั้นตอน ดังนี้
- สสจ.สรรหาผู้เกี่ยวข้อง ส่งให้ทางสำนักงานจังหวัดจัดตั้งคณะทำงานโครงการอาหารปลอดภัย
- เชิญคณะทำงานมาให้ความคิดเห็นต่อร่างยุทธศาสตร์ และปรับแก้ให่สมบูรณ์
- จัดเวทีรับฟังความคิดเห็น และนำร่างที่ปรับแก้ เข้าสู่เวทีระดับจังหวัดเพื่อส่งต่อให้หน่วยงานขับเคลื่อน
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
บรรลุผลมากกว่าเป้าหมาย (4)
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
ประกอบด้วย
- ทีม สสจ. และ สจรส.ม.อ.
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
-
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
-
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
-
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ