สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส. ม.อ.)

directions_run

แผนงานกลางระบบอาหารประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัยและโภชนาการ จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง และ จ.สงขลา

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 1. จัดทำยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช
ตัวชี้วัด : ได้ยุทธศาสตร์ด้านระบบอาหารของจังหวัดนครศรีธรรมราช

 

 

 

2 สร้างรูปแบบการดำเนินงานตำบลบูรณาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครศรีธรรมราช
ตัวชี้วัด : มีรูปแบบการดำเนินงานตำบลบูรณาการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดนครศรีธรรมราช

 

 

 

3 เพื่อแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการและติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง
ตัวชี้วัด : เกิดการแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการและติดตามประเมินผลอย่างต่อเนื่อง