แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ผู้สูงอายุในโรงเรียนสร้างสุข ผู้สูงวัย ได้มีกิจกรรมให้ทำเพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ตัวชี้วัด : มีแหล่งผลิตวัตถุดิบที่ปลอดภัย ในการประกอบอาหารให้กับเด็กนักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เช่น ผักปลอดสารพิษ ไข่ไก่ที่ปลอดสารเร่ง และปลาดุกที่เลี้ยงแบบเกษตรอินทรีย์ |
0.00 | |||||
2 | เพื่อให้ผู้สูงอายุมีรายได้จากการทำเกษตร และปศุสัตว์ ตัวชี้วัด : มีรายได้จากการขายผักไข่ไก่และปลาดุกในกลุ่มผู้สูงอายุโรงเรียนสร้างสุข ผู้สูงวัย |
0.00 | |||||
3 | เพื่อให้นักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในสังกัดเทศบาลตำบลรือเสาะได้รับโภชนาการที่ดีจากอาหารปลอดภัยไร้สารพิษ ตัวชี้วัด : นักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ได้รับประทานอาหารกลางวันที่มีคุณภาพ |
0.00 | |||||
4 | เพื่อให้ชาวบ้านมีทางเลือกใหม่ในการเลือกซื้อเลือกกินอาหารที่ปลอดภัย ไร้สารพิษและราคาถูกจากเกษตรกรในพื้นที่ ตัวชี้วัด : ชาวบ้านได้มีทางเลือกในการเลือกซื้อเลือกกินอาหารที่ปลอดภัยไร้สารพิษและราคาถูกจากเกษตรกรในพื้นที่ |
0.00 |